Mở rộng mạng lưới thẻ tiết kiệm bưu điện

Mở rộng mạng lưới thẻ tiết kiệm bưu điện
TP- Sau gần một năm triển khai thành công dịch vụ thẻ trên địa bàn TPHCM, hiện Cty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện đã triển khai dịch vụ thẻ rộng khắp trên địa bàn cả nước.

Nhân dịp này, Cty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện miễn phí toàn bộ phí mở thẻ cho các khách hàng làm thẻ mới và có nhu cầu cấp lại trong trường hợp bị mất hay hỏng thẻ.

Thẻ tích kiệm bưu điện được cung cấp tại các điểm bưu điện có nối mạng online trên toàn quốc, khách hàng sử dụng thẻ tích kiệm bưu điện có thể gửi, rút và chuyển tiền trên toàn quốc.

Với thẻ tích kiệm bưu điện, khách hàng còn được sử dụng rất nhiều các dịch vụ thanh toán tiện ích như nhận lương, nhận tiền đáo hạn bảo hiểm hay trả tiền điện thoại, tiền nước, tiền điện... khi cần.

Đặc biệt, với dịch vụ tích kiệm bưu điện qua điện thoại, khách hàng còn có thể chuyển khoản qua điện thoại (Telephone payment), trực tiếp chuyển trả tiền cho người thân chỉ với một vài thao tác trên điện thoại theo hướng dẫn của tổng đài...

So với nhiều nước trên thế giới, tiết kiệm bưu điện Việt Nam ra đời muộn vì thế chưa có điều kiện phát triển đa dạng hóa dịch vụ. Ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp... dịch vụ tích kiệm bưu điện rất quen thuộc đối với mọi tầng lớp dân cư, đặc biệt ở Nhật Bản có tới 99,6% dân chúng sử dụng dịch vụ tích kiệm bưu điện.

Tại Việt Nam, tích kiệm bưu điện đang dần trở nên quen thuộc với đời sống xã hội.

Ông Nguyễn Văn Gắm – Giám đốc công ty Dịch vụ tích kiệm bưu điện cho biết: “Tích kiệm bưu điện phát triển và mở rộng dịch vụ thẻ nhằm góp phần vào việc giảm thiểu việc thanh toán bằng tiền mặt. Trong xu hướng đi lên của thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình để thiết kế sản phẩm phù hợp với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẽ mạnh tay siết quản lý hoạt động đa cấp

Muốn bán hàng đa cấp ở Việt Nam phải có 3 năm kinh nghiệm

TPO - Đây là một trong những điều kiện áp dụng với các nhà đầu tư nước ngoài khi đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam trong dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, vừa được Bộ Công Thương xây dựng và đưa ra lấy ý kiến.
Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

TPO - Những trái mít không hạt trong khu vườn có thể nặng hơn 20kg, giá bán tới 50.000 đồng/kg. Nhãn rừng mọc trên núi đá, muốn ăn đặt trước cả tuần may ra mới có. Ngành hàng không và du lịch Anh đề xuất giảm các hạn chế đi lại.
Những con phố du lịch Hội An vắng hoe nhiều tháng qua. Ảnh: PV

Khôi phục dần hoạt động du lịch?

TP - Dịch bệnh khiến du lịch tiếp tục phải “đóng cửa”, nhiều doanh nghiệp ngành này kiệt quệ và có nguy cơ phá sản. Chuyên gia cho rằng, địa phương nên mở một phần đón du khách để du lịch tồn tại thay vì đóng cửa hoàn toàn.
Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

TPO - Dịch bệnh kéo dài khiến không ít doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động rơi vào phá sản; lao động không việc làm rơi vào tình trạng bất ổn. Nhiều DN cho biết, giải pháp “cứu vớt” doanh nghiệp và người lao động lúc này là đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài vào danh sách những đối tượng ưu tiên tiêm vắc-xin.
Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

TPO - Nửa đầu năm 2021, thị trường chứng khoán (TTCK) sôi động với nhiều phiên thanh khoản tỷ đô và có những cổ phiếu tiếp tục là tâm điểm. Tháng 6/2021, không loại trừ ảnh hưởng vì nghẽn lệnh, thanh khoản HoSE tuần qua thấp hơn 10% so với trước đó. Dòng tiền có dấu dịch chuyển khỏi cổ phiếu ngân hàng, chững lại ở nhóm chứng khoán và dịch sang nhóm bất động sản, cao su, dầu khí...
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này