Có 25 kết quả :

Tang vật vụ án dùng nội y sơn đỏ trấn yểm mồ mả hiện gây xôn xao dư luận tại TT-Huế

Rộ tin đồn nghi can 'trấn yểm' mồ mả bằng quần lót bị 'quả báo'

TPO - Sau khi có hành vi xâm phạm mồ mả theo cách quái gở là đào phá và treo quần lót phết sơn đỏ lên bia mộ người quá cố, nghi can P.A bỗng bị mắc bệnh phải nhập viện điều trị tại Đà Nẵng. Từ đó, những người mê tín trong vùng cho rằng, kẻ “trấn yểm” mộ bằng quần lót hiện bị “quả báo” do người âm quở phạt.  
Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường.

Bác sĩ Thẩm mỹ Cát Tường không bị truy tố tội giết người

TPO - Kết thúc điều tra bổ sung vụ Thẩm Mỹ Cát Tường, Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội vẫn tiếp tục đề nghị VKSND TP Hà Nội truy tố bị can Nguyễn Mạnh Tường về tội: “Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế” và tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt”.
Mồ mả bao quanh nhà dân ở thôn Đông Tuần, xã Tam Hải

Rùng mình cảnh sống chung với mồ mả

TP - Sống giữa mênh mông nước, xã Tam Hải (Núi Thành, Quảng Nam) vẫn được quen gọi là xã đảo. Không có nhiều đất, mấy chục năm qua, người dân xã Tam Hải chịu cảnh sống chung với mồ mả người quá cố.
Bác sỹ Tường (áo trắng) bị dẫn giải ra cầu Thanh Trì thực nghiệm điều tra. Ảnh: Lê Dương

Vì sao vợ bác sỹ Tường không bị xử lý?

TP - Cáo trạng thể hiện, vợ bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường đi cùng xe ô tô, biết chồng vứt xác nạn nhân Huyền xuống sông Hồng, chị này đã can ngăn nhưng không được. Hơn nữa, theo Bộ luật Hình sự, tội che giấu hoặc không tố giác tội phạm không áp dụng trong trường hợp này.
Doanh nghiệp phá nát nghĩa địa

Doanh nghiệp phá nát nghĩa địa

TP - Mặc dù chưa được cấp phép nhưng chỉ vì cần đất sét nung gạch, Xí nghiệp cơ giới và sản xuất Sao Đỏ (thị xã Chí Linh, Hải Dương) đã khai thác ồ ạt trên diện tích hàng nghìn mét vuông, làm sạt lở nghiêm trọng khu nghĩa địa của người dân khu Đại Bát (phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương).
Bà Hạnh bức xúc vì phần mộ của bố chồng bị máy xúc làm vỡ bia. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Thêm một vụ dân tố san lấp mộ

TPO – Ông Nguyễn Quốc Duệ (53 tuổi), trú tại thôn Đồng Nhân (xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội) cho rằng, ba ngôi mộ của ông đã bị đơn vị giải phóng mặt bằng múc mất trong đêm.