Mở lớp học trái phép, cô giáo đánh bầm tím học sinh

Mở lớp học trái phép, cô giáo đánh bầm tím học sinh
TPO - Mặc dù có bằng Đại học Sư phạm nhưng bà Lê Thị Chiều không đăng ký mở lớp dạy học. Trong quá trình dạy thêm, do học sinh nói ngọng và hay quên nên bà Chiều dùng thước đánh vào chân tay và dúi đầu em H. (9 tuổi) khiến cơ thể em này bị bầm tím nhiều chỗ.

Hôm nay (31/7), Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh Vũ Liên Oanh cho biết đã chỉ đạo Phòng Giáo dục TP Hạ Long xác minh, làm rõ sự việc gia đình một bé gái tại phường Hùng Thắng (TP Hạ Long) tố giáo viên đánh con mình bầm tím nhiều chỗ.

Mở lớp học trái phép, cô giáo đánh bầm tím học sinh ảnh 1 Em H. (9 tuổi) bị cô giáo dùng thước đánh bầm tím 2 tay.

Theo đó Chiều 30/7, sau khi đón con tại lớp học thêm do cô Lê Thị Chiều giảng dạy (địa chỉ khu 1, phường Hùng Thắng), chị Vũ Thị Ngoan (trú tại phường Hùng Thắng) phát hiện con gái mình là P.V.K.H (SN 2010) có nhiều vết bầm tím ở tay, tấy đỏ ở trán và má. Lúc này, cháu H nói bị cô Chiều dùng thước và tay chân đánh, tiếp đó dúi mạnh đầu xuống bàn vì không đọc được một số từ trong bài học.

Ngay sau đó gia đình bé gái đã báo công an phường Hùng Thắng và đưa thông tin lên mạng xã hội.

Lực lượng chức năng đã triệu tập bà Chiều lên làm việc. Tại đây, bà Chiều thừa nhận việc dùng thước kẻ nhựa dài 20cm đánh vào má và 2 cánh tay cháu H do nói ngọng và hay quên.

Được biết, bà Chiều cùng gia đình chuyển tới địa phương từ tháng 5, có bằng tốt nghiệp ĐH Sư phạm nhưng không công tác tại cơ sở giáo dục nào mà nhận dạy thêm rèn chữ cho 3 em nhỏ tại nhà riêng.

UBND phường Hùng Thắng đã lập biên bản đình chỉ việc dạy học trái phép của bà Chiều.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Tuần này, học sinh nhiều địa phương dần đến trường trở lại (Ảnh chụp trước khi có dịch)

Sớm đón học sinh trở lại trường

TP - Nhiều tỉnh, thành phố lên kế hoạch cho học sinh tựu trường từ cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới. Trong khi đó, một số địa phương cho học sinh dừng đến trường vì phát hiện ca mắc COVID-19.