Có 64 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Bí kíp giảm cân bằng bí đỏ

Theo Livestrong, mỗi quả bí là một kho vitamin dồi dào (A, E, C, B) bên cạnh sắt, kali và magiê. Thực tế, các bác sĩ hay khuyên bệnh nhân bị yếu thị lực hoặc gặp khó khăn trong tiêu hóa và tuần hoàn máu nên bổ sung bí đỏ.
Ảnh minh họa: Internet

8 bệnh nguy hiểm thường gặp của dân văn phòng

Ngồi làm việc trước máy tính nhiều giờ liền trong phòng máy lạnh ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn. Những bệnh văn phòng phổ biến như vẹo đốt sống cổ, viêm da, mờ mắt, đau lưng… sẽ lần lượt tấn công nếu bạn không có cách phòng ngừa hay khắc phục đúng đắn.
8 thực phẩm giúp 'là phẳng' mỡ bụng

8 thực phẩm giúp 'là phẳng' mỡ bụng

TPO - Mỡ bụng là một ám ảnh với hầu hết chị em phụ nữ, đặc biệt là với chị em công sở.  Lịch làm việc kín, ít có thời gian để luyện tập khiến nỗi ám ảnh này ngày một đáng sợ. Thế nhưng bên cạnh đó, mỡ bụng lại có thể dễ dàng bị "là phẳng" nhờ những thực phẩm dưới đây.  
Ảnh minh họa: Internet

Giảm mỡ bụng nhờ thực phẩm

Mỡ bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị béo bụng như ăn quá nhiều, ít vận động, căng thẳng... Sử dụng những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.
Những thói quen tốt đánh bay mỡ bụng

Những thói quen tốt đánh bay mỡ bụng

Mỡ tập trung ở phần bụng khiến vóc dáng của bạn thay đổi, không cân đối, mặc đồ không đẹp, là vấn đề hay gặp với chị em phụ nữ. Bạn hãy áp dụng những thói quen dưới đây để mỡ không thể tích tụ ở phần bụng, cho vòng eo thon:
Ảnh minh họa: Internet

Đánh tan mỡ bụng bằng bơi lội

Bơi lội là một môn thể thao được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng vì môn thể thao này giúp cánh phụ nữ ngoài việc làm tan mỡ vùng bụng của mình thì nó còn giữ gìn vóc dáng thon gọn một cách hữu dụng.