Mitsubishi Outlander thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử

Mitsubishi Outlander thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử
TPO - Thế hệ thứ ba của Mitsubishi Outlander đã ra mắt từ năm 2014, 2 năm trước khi hãng xe Nhật gia nhập liên minh Renault-Nissan, và hiện sắp được nâng cấp.
Một số hình ảnh mới rò rỉ của Mitsubishi Outlander bản chạy thử xuất hiện tại Mỹ cho thấy thế hệ mới của mẫu crossover này sẽ có ngoại hình cứng cáp hơn trước đây. Chiếc xe bị che đi gần như toàn bộ, chỉ có thể nhìn được lưới tản nhiệt và bánh mâm.
Mitsubishi Outlander thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ảnh 1 Ngoại hình của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cứng cáp hơn.
Nhiều khả năng Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ chia sẻ nền tảng khung gầm với mẫu Nissan Rogue mới (còn có tên gọi Nissan X-Trail), do đó có thể mẫu xe này sẽ được tăng kích thước. Ngoài ra, thiết kế được cho sẽ lấy cảm hứng từ concept Mitsubishi Engelberg Tourer. Có thể nhận thấy điều đó thông qua những sự tương đồng đến từ hình dáng bên ngoài, và các chi tiết đèn trước sau của hai mẫu khá giống nhau. 
Mitsubishi Outlander thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ảnh 2 Các chi tiết trên xe gần như bị che đi hoàn toàn.
Cung cấp sức mạnh cho Outlander mới có thể sẽ là động cơ 1.5L tăng áp, và thông số công suất tối đa được kỳ vọng sẽ cao hơn so với mức 153 mã lực trên Mitsubishi Eclipse Cross.
Bên cạnh đó, phiên bản Hybrid cũng được cho sẽ có mặt với động cơ 2.4L. Mẫu crossover thế hệ mới có thể sẽ được thiết kế với mô tơ điện kép, với khả năng đi được quãng đường tối đa 69 km nếu chỉ chạy bằng điện.
Mitsubishi Outlander thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ảnh 3 Mẫu concept Mitsubishi Engelberg Tourer đã từng được trưng bày tại Geneva Motor Show 2019.
Dự kiến, Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ được ra mắt tại triển lãm ôtô Geneva Motor Show hoặc New York Auto Show vào năm sau, và bán ra chính thức từ Quý III/2020.
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.