Mitsubishi Outlander mới bán chậm tại Mỹ

Mitsubishi Outlander mới bán chậm tại Mỹ
TPO - Theo nghiên cứu mới nhất, Mitsubishi Outlander và Eclipse Cross là hai mẫu xe đang ít được quan tâm nhất tại thị trường Mỹ.

Trong một nghiên cứu được thực hiện gần đây với 4,4 triệu chiếc xe mới và đã qua sử dụng được bán trên toàn nước Mỹ từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2020, iSeeCars nhận thấy Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Eclipse Cross là những mẫu xe mới bán chậm nhất. Trung bình, hãng xe Nhật Bản mất 197,7 ngày để bán 1 chiếc Outlander và 187,7 ngày đối với Eclipse Cross để bán.

Không có gì ngạc nhiên với vị trí của Mitsubishi Outlander khi crossover này đang ở cuối thế hệ thứ 3, với rất ít thay đổi kể từ năm 2014. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn khác thay thế mới hơn và hiện đại hơn trên thị trường.

Mitsubishi Outlander mới bán chậm tại Mỹ ảnh 1 Danh sách xe mới bán chậm nhất tại Mỹ.

Phát biểu về vấn đề này, Giám đốc điều hành iSeeCars - Phong Ly, cho biết: “Mẫu crossover Mitsubishi Outlander đã giảm 76% doanh số bán hàng trong quý II/2020 so với năm 2019, điều này cho thấy nhu cầu đối với mẫu xe này không cao dù Outlander có giá thành rất phải chăng cùng các tính năng độc đáo và đáng tiền như hàng ghế thứ ba.”

Tuy nhiên, trường hợp của Eclipse Cross gây ngạc nhiên khá lớn với vị trí cao trong danh sách, vì mẫu xe này mới được bán ra. Tuy nhiên, giống như các sản phẩm khác của Mitsubishi, xe khá cơ bản và rõ ràng không đáp ứng được nhu cầu về SUV và crossover tại Hoa Kỳ.

Mitsubishi Outlander mới bán chậm tại Mỹ ảnh 2 Mitsubishi Eclipse Cross gây bất ngờ khi đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách.

Mẫu xe mới bán chậm thứ ba là Buick Encore với thời gian bán 1 chiếc trung bình là 170 ngày. Tiếp theo là Nissan Frontier (158,3 ngày), Chevrolet Impala (153,1 ngày), Nissan Altima (151,9 ngày), Nissan Armada (151,2 ngày), Cadillac Escalade ESV (151,1 ngày), Range Rover Velar (150,4 ngày) và Infiniti QX60 (149,9 ngày.)

Việc các nhà sản xuất chậm cập nhật các mẫu xe mới chắc chắn không tốt cho doanh số bán hàng. Tuy nhiên, điều đó lại giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền vì các hãng sẽ thực hiện những ưu đãi hấp dẫn.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG