Có 23 kết quả :

Xế hộp đi với tốc độ cao, mất lái đâm sập nhà

Xế hộp đi với tốc độ cao, mất lái đâm sập nhà

TPO - Chiếc SUV màu trắng đi với tốc độ cao mất lái đâm vào tòa nhà ở giữa một ngã tư, khiến cho tòa nhà đổ sụp xuống, may mắn lái chiếc xe chỉ bị thương và được đưa đi cấp cứu sau đó. Đoạn video được camera ghi lại ở thành phố Kansas, bang Missouri, Hoa Kỳ.
Cảnh sát ra tay trấn áp bạo loạn tại Ferguson. Ảnh: Getty Images

Cảnh sát Mỹ mạnh tay dẹp loạn ở Missouri

TP - Cảnh sát Mỹ ngày 18/8 sử dụng hơi cay và lựu đạn gây choáng trấn áp đám đông người biểu tình ở thị trấn Ferguson thuộc bang Missouri, sau nhiều ngày bùng phát bạo loạn do vụ một cảnh sát da trắng bắn chết một thanh niên da đen không có vũ khí.
Cảnh sát chống bạo động chốt giữ trên đường phố Ferguson

Mỹ huy động Vệ binh Quốc gia chống bạo loạn

TP - Chính quyền bang Missouri hôm qua phải huy động lực lượng Vệ binh Quốc gia để khôi phục trật tự tại thị trấn Ferguson, sau hơn một tuần liên tục diễn ra các vụ đập phá vì cộng đồng người da màu nổi giận trước vụ một cảnh sát da trắng bắn chết thanh niên da đen Michael Brown hôm 9/8. 
Một góc sân nhà bà Reid (Ảnh: Dailymail)

Mua 80 tấn cát để... diệt cỏ

TPO - Người có quyết định khá lạ lẫm này là bà Georgianna Reid, 66 tuổi, sống tại thành phố Kansas, bang Missouri, Hoa Kỳ. Bà đã phải chi 4000 USD để mua cát và nhận luôn cả những lời búa rìu của hàng xóm.
Bé An Thy cần giúp đỡ

Bé An Thy cần giúp đỡ

TPO - Một bé gái ở Hà Nội có tên An Thy mắc chứng bệnh bại não thể co cứng do sinh non (Cerebral Palsy). Từ khi sinh đến nay đã 4 tuổi rưỡi, bé trải qua những năm tháng vô vàn khó khăn, vất vả. Để thay đổi cuộc đời, bé An Thy cần thực hiện một ca phẫu thuật với chi phí khoảng 60.000 bảng Anh tại Mỹ - một khoản tiền nằm ngoài khả năng chi trả của gia đình...