Miss ITgo đã có hơn 200 thí sinh đăng ký dự thi

Miss ITgo đã có hơn 200 thí sinh đăng ký dự thi
TP - Sau hơn gần nửa tháng phát động, Thông qua trang web www.itgo.vn, Cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam - Miss ITgo đã thu hút hơn 200 hồ sơ đăng ký dự thi.
Miss ITgo đã có hơn 200 thí sinh đăng ký dự thi ảnh 1

Ảnh: Thí sinh tham gia Miss ITgo 2008 tại trang web www.itgo.vn

 BTC cho biết, hiện đang triển khai xét duyệt để tất cả các thí sinh có thể tham dự vòng bình chọn trong thời gian sớm nhất và tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12.

Tiêu chí thí sinh đăng ký dự thi cao 1,58 mét trở lên và hiểu biết trong lĩnh vực tin học, ưu tiên những thí sinh đăng ký gửi kèm sản phẩm có ứng dụng công nghệ cao. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.