Minh Tuyết tiết lộ tính cách ít biết về ca sĩ Như Quỳnh

0:00 / 0:00
0:00
Minh Tuyết tiết lộ tính cách ít biết về ca sĩ Như Quỳnh
TPO - Chia sẻ của ca sĩ Minh Tuyết đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của Như Quỳnh. 

“Ca sĩ thần tượng” là chương trình tìm kiếm các giọng ca đặc biệt, cải trang giống với những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt. Trong tập 12 “Ca sĩ thần tượng” lần này mang đến sân khấu tình ca của những giọng ca nổi tiếng như danh ca Khánh Ly, ca sĩ Như Quỳnh, Phan Đinh Tùng và Khánh Phương. Đồng thời, cùng tham gia chương trình có bộ 3 ban giám khảo Trấn Thành, Minh Tuyết, đạo diễn Đỗ Nhật Nam.

Mở màn chương trình là tiết mục của Kim Yến hóa trang thành ca sĩ Như Quỳnh. Cô thể hiện xuất sắc qua bài hát Chờ người. Nữ thí sinh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thùy mị trong tà áo dài thướt tha cùng chiếc nón lá.

Minh Tuyết tiết lộ tính cách ít biết về ca sĩ Như Quỳnh ảnh 1

Phần trình diễn của 'bản sao Như Quỳnh" Kim Yến

Thưởng thức màn trình diễn của “bản sao Như Quỳnh”, ca sĩ Minh Tuyết xúc động nhớ lại thời gian làm việc cùng ca sĩ Như Quỳnh. Kèm đó, giọng ca Nếu không yêu thì thôi tiết lộ thêm về điều ít người biết về Như Quỳnh. "Sau cánh gà, chị Như Quỳnh rất nhút nhát, e dè. Nhưng khi lên sân khấu, chị ấy xem như không biết ai luôn. Chị ấy rất tự tin, bản lĩnh".

Tiếp lời Minh Tuyết, Trấn Thành cũng đồng tình: "Như Quỳnh làm gì cũng vậy, nhưng khi lên sân khấu chị ấy rất tự tin và điệu".

Minh Tuyết tiết lộ tính cách ít biết về ca sĩ Như Quỳnh ảnh 2

3 ba ban giám khảo: Trấn Thành - Minh Tuyết - đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Nhận xét thêm về phần trình diễn, Trấn Thành cho biết anh hy vọng thí sinh có thể tự tin hơn trong phần thi của mình. Hiện tại, anh cảm thấy màn trình diễn này chưa được thể hiện trọn vẹn.

Ca sĩ Minh Tuyết cũng đưa ra ý kiến: “Dù chị Như Quỳnh nhút nhát thôi nhưng lên sân khấu chị ấy buông bỏ hoàn toàn, chỉ còn nhiệt huyết thôi. Và em cũng vậy. Chị cảm giác em đang sợ giọng mình chênh phô nên cứ dụt dè, gò bó mà khiến khán giả cũng chưa cảm thấy đã cho phần trình diễn này.”

Trước lời nhắc nhở của ban giám khảo, cô đã bật khóc khiến khán giả bất ngờ. Kim Yến tiết lộ bản thân mệt mỏi, không giữ được cột hơi tốt đã ảnh hưởng đến phần thi. Thí sinh bộc bạch: “Vì em thức nuôi mẹ ở bệnh viện 3 ngày rồi. Giờ mẹ em đang chờ kết quả… Em bị thiếu ngủ, lúc đầu em định không thi, nhưng em sợ ảnh hưởng đến chất lượng chương trình nên đã cố gắng sắp xếp thời gian”.

Chia sẻ thêm về câu chuyện của Kim Yến, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng cho biết “Ngay từ hôm tổng duyệt anh đã thấy em chưa thể hiện được tốt phần thi của mình, anh đoán chắc em chưa có thời gian ghép với vũ đoàn và ban nhạc, tuy nhiên anh không thể phủ nhận em có nhan sắc và anh tin em có thể làm được điều đó.”

Thấy vậy,Trấn Thành mủi lòng an ủi: “Vì em bị lo ra, bị buồn nên phong độ không có chứ thật ra giọng em giống lắm”.

Minh Tuyết tiết lộ tính cách ít biết về ca sĩ Như Quỳnh ảnh 3

Cũng tại tập 12, khán giả được thưởng thức thêm các màn trình diễn khác hóa than vào danh ca Khánh Ly, Phan Đình Tùng. Đặc biệt, ban giám khảo dành nhiều lời khen cho phần thi của ‘bản sao Khánh Ly’ với màn trình diễn gợi nhớ về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Sau nhiều hồi cân nhắc, ban giám khảo quyết định dành tấm vé vào vòng chung kết cho tiết mục ‘bản sao Như Quỳnh’ Kim Yến. Cô sẽ tiếp tục tranh tài vào ngày 12.6 để giành lấy ngôi vị Quán quân Ca sĩ thần tượng.

MỚI - NÓNG