Minh Tú diện váy cắt xẻ 'bỏng mắt' ra mắt vai diễn 'Hoa hậu Giang hồ'

Minh Tú ra mắt phim 'Hoa hậu Giang hồ'.
Minh Tú ra mắt phim 'Hoa hậu Giang hồ'.
TPO - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 đảm nhận hai vai diễn trái ngược nhau trong bộ phim 'Hoa hậu Giang hồ' với nội dung về hậu trường khắc nghiệt của các cuộc thi nhan sắc.

Vừa qua, bộ phim "Hoa Hậu Giang Hồ" đã có buổi họp báo giới thiệu bộ phim với sự góp mặt của đạo diễn Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hải Triều...Dàn diễn viên cũng đã bật mí rất nhiều thông tin thú vị về phim.

Với teaser trailer và clip hậu trường được giới thiệu tại buổi họp báo, bộ phim đã hé lộ một phần về “đấu trường khốc liệt” tại các cuộc thi hoa hậu với những chiêu trò đấu đá giữa những người đẹp để đạt được vương miện hoa hậu.

Minh Tú diện váy cắt xẻ 'bỏng mắt' ra mắt vai diễn 'Hoa hậu Giang hồ' ảnh 1 Minh Tú nóng bỏng ra mắt phim mới.
Minh Tú – nàng hậu được Lương Mạnh Hải lựa chọn để đóng chính trong phim là nhân vật gây bất ngờ hơn cả khi tiết lộ cô đảm nhận tới 2 vai diễn trong phim. Đó là 2 chị em sinh đôi có tính cách trái ngược nhau: một ngổ ngáo, ngang ngược; còn một lại dịu dàng, hiền lành. Đây là một thử thách thực sự cho Minh Tú trong vai diễn điện ảnh đầu tiên khi liên tục phải thay đổi tạo hình và tâm lý khi diễn xuất.

Minh Tú cũng chia sẻ rằng kinh nghiệm là một hoa hậu ngoài đời thực hoàn toàn không giúp gì cho cô trong phim, bởi “Minh Tú là người catwalk chuyên nghiệp, và việc phải thể hiện một nhân vật không biết catwalk là rất khó khăn”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ cô không ngại để mặt mộc trong phim, quan trọng là khán giả thấy mình thể hiện được đúng bản chất của nhân vật.

Minh Tú diện váy cắt xẻ 'bỏng mắt' ra mắt vai diễn 'Hoa hậu Giang hồ' ảnh 2 Minh Tú và đạo diễn Lương Mạnh Hải.
Khi được hỏi về việc “phô bày” hậu trường các cuộc thi nhan sắc trong phim liệu có làm công chúng có cái nhìn sai về các hoa hậu hiện nay, Minh Tú khẳng định phim là phim mà đời thực là đời thực. “Thực tế ra ngoài đời chuyện hậu trường showbiz hay hậu trường các cuộc thi hoa hậu nhiều khi còn khủng khiếp, khốc liệt hơn trên phim. Tất nhiên không phải trong lĩnh vực này ai cũng xấu hoặc cái gì cũng là tiêu cực, Tú nghĩ ngày cả trong các hoa hậu hiện nay cũng có không ít cá nhân xuất sắc, giỏi giang và rất đáng để chúng ta yêu quý và tôn trọng.”
Minh Tú diện váy cắt xẻ 'bỏng mắt' ra mắt vai diễn 'Hoa hậu Giang hồ' ảnh 3 Minh Tú và dàn diễn viên trong phim.
Không khẳng định sẽ rẽ hướng hoàn toàn theo nghiệp diễn xuất, Minh Tú vẫn tự tin vào sự nỗ lực của mình và kỳ vọng thành công sẽ đến với màn hóa thân thành 2 nhân vật chị em sinh đôi trong phim.

“Tú không đặt nặng việc phim đạt doanh thu bao nhiêu hay hình ảnh của Tú sẽ khác biệt thế nào trên màn ảnh, cái Tú quan tâm là sự thử sức này của mình có được khán giả đón nhận hay không, và mình có hài lòng với những gì mình làm không" - cô nói.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.