Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu

Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu
TPO - Hai nữ người mẫu cùng nhiều đồng nghiệp trình diễn những mẫu váy cưới bằng chất liệu ren xuyên thấu gợi cảm trên sàn diễn chương trình Phong cách & Cuộc sống tối 21/7.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 1 Tối 21/7, giải đồng Siêu mẫu 2008 Minh Triệu xuất hiện và trình diễn trên sàn catwalk chương trình 'Phong cách & cuộc sống'. Nữ người mẫu sở hữu làn da nâu nóng bỏng mặc một thiết kế váy cưới bằng chất liệu ren trắng muốt, lấp ló đôi chân thon gợi cảm.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 2 Vóc dáng đẹp cùng thần thái trình diễn lạnh lùng, chuyên nghiệp giúp Minh Triệu luôn được giao các vị trí quan trọng trong mỗi bộ sưu tập.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 3 Giải vàng Siêu mẫu 2013 Lan Khuê cũng sexy không kém trong một mẫu váy cưới ren xuyên thấu với các chi tiết đắp nổi dọc thân váy, để lộ thân hình quyến rũ lấp ló.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 4 Lan Khuê luôn có phong cách ổn định trên sàn diễn kể từ khi giành giải vàng Siêu mẫu 2013.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 5 Giải đồng Siêu mẫu 2009 khoe vóc dáng yêu kiều với váy cưới ren.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 6 Người mẫu Lê Thị Phương cũng trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn khi diện váy cưới màu vàng nhạt.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 7 Người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ trong một mẫu váy cưới đuôi cá dáng ngắn dành cho cô dâu khi tiếp khách trong tiệc cưới.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 8 Lệ Quyên cuốn hút khó rời mắt trong mẫu váy cưới với phần vạt cách điệu giúp người mặc khoe đôi chân thon dài.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 9 Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân duyên dáng bên một người mẫu nam trên sàn diễn.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 10 Trúc Diễm yêu kiều như nữ hoàng với váy cưới và vương miện kiêu sa.
Minh Triệu, Lan Khuê sexy với váy cưới ren xuyên thấu ảnh 11 Các người mẫu tham gia trình diễn trong bộ sưu tập.

Ảnh: Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm