Minh tinh huyền thoại người Ý qua đời ở tuổi 89, nghi vì Covid-19

TPO - Thông tin nữ diễn viên gạo cội người Ý, Lucia Bosè qua đời vì bệnh viêm phổi tại Tây Ban Nha khiến người hâm mộ trên thế giới vô cùng tiếc thương, nhưng truyền thông xứ sở bò tót lại cho rằng bà ra đi vì Covid -19.

Theo đó, tin buồn trên được chính con trai bà là ca sĩ Miguel Bosé thông báo, anh viết trên Twitter rằng: "Mẹ tôi đã qua đời, đi đến nơi tuyệt vời nhất". Được biết trước đó, Lucia được điều trị tại bệnh viện thành phố Segovia nhưng xin chuyển về nhà ở thị trấn Brieva (Tây Ban Nha) để bên người thân phút cuối.

Tuy nhiên, hàng loạt tờ báo của Tây Ban Nhan như Telecino, El Comercio,... lại cho rằng nữ diễn viên qua đời do nhiễm Covid -19 trong khi đó tờ Billboard cho biết thông tin này chưa được xác nhận.

Minh tinh huyền thoại người Ý qua đời ở tuổi 89, nghi vì Covid-19 ảnh 1 Hình ảnh xuất hiện trước truyền thông gần đây nhất của Lucia Bosè.

Được biết, Lucia Bosè sinh năm 1931 tại Milan (Italy), bà được nhiều người biết đến khi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Ý năm 1947. Sau đó bà chuyển hướng sang làm diễn viên và gặt hái được nhiều thành công trong thập niên 1950 với các tác phẩm nổi bật như “No Peace under the Olive Tree” hay “Cronaca di un amore”. Trong sự nghiệp nghệ thuật kéo dài gần 6 thập niên của mình, Lucia từng nhận giải Cống hiến Trọn đời của Liên hoan phim Cine de L'Alfàs del Pi tại Rome, Ý năm 1998 và nhận để cử Quả Cầu Vàng của Ý cho vai chính trong phim “Harem Suare” (1999).

Năm 1955, Lucia cưới đấu sĩ bò tót nổi tiếng tên Luis Miguel Dominguín và chuyển đến sống ở quê chồng tại Tây Ban Nha, cặp đôi sinh được ba người con, trong đó con trai cả Miguel Bosé (sinh năm 1956) là ca sĩ nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Đến năm 1956 hai người ly hôn nhưng lại tái hôn vào năm 1967.

Minh tinh huyền thoại người Ý qua đời ở tuổi 89, nghi vì Covid-19 ảnh 2 Nhan sắc thời trẻ của Lucia Bosè.

Liên quan đến tình hình dịch Covid -19 ở Tây Ban Nha, hiện quốc gia này đã phong tỏa toàn quốc sau khi ban bố tình trạng khẩn cấp trong 15 ngày, bắt đầu từ 14/3. Theo đó khoảng 46 triệu dân Tây Ban Nha phải ở nhà, chỉ ra ngoài để đi làm, mua thức ăn, đến hiệu thuốc, bệnh viện hoặc các trường hợp cần thiết khác. Tính đến 9h00 ngày 24/3 (giờ Hong Kong – Trung Quốc), nước này có 33.089 người nhiễm Covid -19 và 2.182 người chết (theo SCMP).

Theo Lavanguardia, Telecino, Billboard
MỚI - NÓNG