Mình ở ngoài Bắc còn bạn gái ở Nam

Mình ở ngoài Bắc còn bạn gái ở Nam
TP - Mình với bạn ấy nhận lời yêu nhau gần một năm, mình ở ngoài Bắc còn bạn gái ở Nam. Mình luôn quan tâm tới sự nghiệp và luôn nghĩ khoảng gần 30 tuổi mới cưới vợ. Nghĩa là còn rất lâu nữa… Mà giờ không biết là mình có yêu cô ấy nữa hay không hay mình lầm với tình bạn? Thực sự mình đã nhiều lần nghĩ tới việc chia tay nhưng lại sợ làm tổn thương cô ấy. Không biết có nên nói với cô ấy lời không nhỉ??? tuff.minh…@

Hồi trước BB cũng đã học vài tháng ngành y nên biết câu “Đau một lần nhưng cắt thì khỏi bệnh”. Bạn càng do dự thì lại càng làm cô ấy tổn thương, và cả hai bên đều mất thời gian mà thôi. Nên chân thành nhưng cần nhẹ nhàng khi trao đổi thì mọi việc sẽ tốt đẹp.

Dạo này không biết vì lí do gì mà cô ấy lúc nào cũng nghĩ đến bạn của cô ấy và cô ấy còn coi bạn cô ấy hơn em như vậy tình cảm cô ấy dành cho em bây giờ như thế nào anh? seadog…@

Mình ở ngoài Bắc còn bạn gái ở Nam ảnh 1
 

Hm… Đấy là bạn gái hay bạn trai? Bạn trai thì chắc là không còn gì để nói nữa nhỉ? Kể cả khi cô ấy khăng khăng rằng đó chỉ là bạn chứ không hơn (con gái hay khăng khăng một cách thành thực như thế lắm). Bạn gái thì cần xem người bạn đó thực sự đang có vấn đề gì gay cấn không, nếu có thì việc quan tâm là cần thiết. Nhưng nếu không có gì lạ, thì đó chỉ là “lý do lý trấu”. Bạn nên từ từ rút lui thì sẽ bảo toàn được danh dự.

Em và người yêu đã chia tay nhưng gần đây hai đứa muốn quay lại với nhau nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Giờ bố mẹ cô ấy lại muốn cô ấy lấy chồng. Em có nên để cô ấy đi lấy chồng không..? Phi Hùng (Long An)

Mình ở ngoài Bắc còn bạn gái ở Nam ảnh 2
 

Vấn đề là cô ấy đã có người khác hay chưa? Nếu có thì do bố mẹ sắp đặt hay là một mối quan hệ của cô ấy rồi nay cô ấy đã không còn muốn gắn bó nữa?

Vấn đề này đầu tiên phải do cô ấy quyết định. Về phía bạn, tình cảm của bạn như thế nào? Nếu thực sự yêu cô ấy thì hãy đến. Bố mẹ giục không có nghĩa là phải cưới ngay, cưới bất cứ ai cơ mà. Bắt đầu ngay đi, sao phải xoắn!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG