Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng'

Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng'
TPO - Dù chưa hết đại dịch và không biết bao giờ các chương trình sân khấu mới tiếp tục được tổ chức nhưng nghệ sỹ Minh Nhí đã bắt tay vào xây dựng chương trình “Tri ân những thiên thần áo trắng”. Theo Minh Nhí cho biết những thiên thần áo trắng đây không chỉ là các y bác sỹ mà còn là các chiến sỹ, lực lượng thanh niên xung kích trên tuyến đầu.  

Minh Nhí cho biết, trong những ngày đại dịch, lực lượng y bác sỹ, an ninh, công an, quân đội và nhiều chiến sỹ tình nguyện đã xung kích trên tuyến đầu, họ không quản ngại gian khổ khó khăn, đối diện với nguy hiểm để làm công tác chống dịch. Chính vì thế, họ xứng đáng là những người được xã hội tri ân. 

Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng' ảnh 1 Nghệ sỹ Minh Nhí 

Theo kế hoạch, chương trình “Tri ân những thiên thần áo trắng” sẽ được Minh Nhí và ê kíp thực hiện trong 5 suất diễn với số lượng 1.000 vé mời dành cho đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế và các lực lương vụ trang. Trong đó trong đêm đầu tiên sẽ là đêm của sự giao lưu và tri ân. Nhiều nghệ sỹ ngôi sao sẽ tham gia với các ca khúc được sáng tác trong mùa COVID-19 như NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng... Chương trình còn có sự giao lưu giữa các nghệ sỹ với những y bác sỹ, chiến sỹ với những ca khúc cùng hát, những câu chuyện ân tình ý nghĩa trong mùa đại dịch.

Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng' ảnh 2 Vở diễn "Ai có chờ hoa nở" 

Các đêm tri ân còn lại, sân khấu Minh Nhí sẽ dành tặng 4 suất diễn các vở hài kịch là Ngãi quậtAi có chờ hoa nở... cho các y bác sỹ và các chiến sỹ. Theo Minh Nhí: “Trong những ngày đại dịch vừa qua, nằm ở nhà tôi thường xuyên thấy những hình ảnh các y bác sỹ, các chiến sỹ luôn vất vả khi đối mặt với dịch bệnh. Họ đã làm cho những nghệ sỹ như chúng tôi thêm niềm tin vào cuộc sống. Vì thế tôi mong muốn góp một chút quà nho nhỏ, coi như tấm lòng của các nghệ sỹ chúng tôi tri ân tới những người chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch”.    

MỚI - NÓNG