Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng'

Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng'
TPO - Dù chưa hết đại dịch và không biết bao giờ các chương trình sân khấu mới tiếp tục được tổ chức nhưng nghệ sỹ Minh Nhí đã bắt tay vào xây dựng chương trình “Tri ân những thiên thần áo trắng”. Theo Minh Nhí cho biết những thiên thần áo trắng đây không chỉ là các y bác sỹ mà còn là các chiến sỹ, lực lượng thanh niên xung kích trên tuyến đầu.  

Minh Nhí cho biết, trong những ngày đại dịch, lực lượng y bác sỹ, an ninh, công an, quân đội và nhiều chiến sỹ tình nguyện đã xung kích trên tuyến đầu, họ không quản ngại gian khổ khó khăn, đối diện với nguy hiểm để làm công tác chống dịch. Chính vì thế, họ xứng đáng là những người được xã hội tri ân. 

Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng' ảnh 1 Nghệ sỹ Minh Nhí 

Theo kế hoạch, chương trình “Tri ân những thiên thần áo trắng” sẽ được Minh Nhí và ê kíp thực hiện trong 5 suất diễn với số lượng 1.000 vé mời dành cho đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế và các lực lương vụ trang. Trong đó trong đêm đầu tiên sẽ là đêm của sự giao lưu và tri ân. Nhiều nghệ sỹ ngôi sao sẽ tham gia với các ca khúc được sáng tác trong mùa COVID-19 như NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng... Chương trình còn có sự giao lưu giữa các nghệ sỹ với những y bác sỹ, chiến sỹ với những ca khúc cùng hát, những câu chuyện ân tình ý nghĩa trong mùa đại dịch.

Minh Nhí lên kế hoạch tổ chức chương trình 'Tri ân những thiên thần áo trắng' ảnh 2 Vở diễn "Ai có chờ hoa nở" 

Các đêm tri ân còn lại, sân khấu Minh Nhí sẽ dành tặng 4 suất diễn các vở hài kịch là Ngãi quậtAi có chờ hoa nở... cho các y bác sỹ và các chiến sỹ. Theo Minh Nhí: “Trong những ngày đại dịch vừa qua, nằm ở nhà tôi thường xuyên thấy những hình ảnh các y bác sỹ, các chiến sỹ luôn vất vả khi đối mặt với dịch bệnh. Họ đã làm cho những nghệ sỹ như chúng tôi thêm niềm tin vào cuộc sống. Vì thế tôi mong muốn góp một chút quà nho nhỏ, coi như tấm lòng của các nghệ sỹ chúng tôi tri ân tới những người chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch”.    

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.