Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ

TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên đã rất bất ngờ và xúc động khi được các fan ở thủ đô mang bánh kem và tổ chức sinh nhật sớm cho cô.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 1 Cuối tuần qua, Minh Hằng có mặt ở thủ đô để tham gia sự kiện của một nhãn hàng mà cô làm gương mặt đại diện.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 2 Nữ ca sĩ, diễn viên mặc bộ đầm màu đen giản dị nhưng vẫn vô cùng nổi bật bởi chiếc túi xách màu sắc sặc sỡ.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 3 Minh Hằng và MC Lê Anh tại sự kiện.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 4 Cô nhí nhảnh tạo dáng bên biển quảng cáo in hình của chính mình.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 5 Sau khi sự kiện kết thúc, có rất nhiều fan Thủ đô đã tới gặp Minh Hằng và bày tỏ có mang theo bánh kem để tổ chức sinh nhật sớm cho cô.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 6 Nữ ca sĩ đã vô cùng bất ngờ và xúc động đến mức suýt bật khóc.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 7 Minh Hằng rất trân trọng tình cảm của các fan ở Thủ đô đã dành cho cô.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 8 Nữ ca sĩ cho biết sinh nhật cô trong tháng 6 nhưng vào ngày đó cô phải ở Hàn Quốc để ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 9
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 10 Minh Hằng cười hết cỡ giữa vòng vây các fan Hà Nội.
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 11
Minh Hằng suýt bật khóc giữa 'vòng vây' người hâm mộ ảnh 12 Cô vô cùng hạnh phúc vì được fan tổ chức sinh nhật sớm.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm