Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ

Minh Chuyên cá tính và quyến rũ trong album đầu tay.
Minh Chuyên cá tính và quyến rũ trong album đầu tay.
TPO - Nữ ca sĩ giới thiệu hình ảnh tomboy cá tính mà vẫn quyến rũ trong sản phẩm âm nhạc Vol. 1 mang tên 'Khi nào anh thuộc về em', bốn năm sau khi giành ngôi quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2014.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 1 Sau hơn 3 năm chờ đợi, cuối cùng, ca sĩ Minh Chuyên cũng cầm trên tay sản phẩm âm nhạc tâm huyết của mình: Album Vol 1 Khi nào anh thuộc về em
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 2 Album chất chứa nhiều tâm sự của Minh Chuyên về chính tình yêu mà cô đã trải nghiệm, và là sự trở lại ấn tượng của Minh Chuyên sau khi giành giải Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 3 Trong sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, nữ ca sĩ giới thiệu hình ảnh cá tính mà không kém phần quyến rũ.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 4
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 5 Nữ ca sĩ cá tính với mái tóc tém ấn tượng và phong cách thời trang bụi bặm. Cô đã 'lột xác' hoàn toàn so với phong cách bình thường có phần nhạt nhòa khi tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2014.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 6
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 7 Nữ ca sĩ cũng dũng cảm thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để xinh đẹp và tự tin hơn.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 8 Sau khi chiến thắng ở Sao Mai Điểm Hẹn 2010, Minh Chuyên vẫn chưa có bước đột phá lớn về sự nghiệp âm nhạc so với các bạn đồng trang lứa.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 9 Trước đó, cô từng phát hành Album 'Đôi Cánh' viết về Thanh niên nhưng vẫn chưa gây được sự chú ý với công chúng.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 10 Nữ ca sĩ hy vọng với sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ càng lần này, cô sẽ có một sự trở lại gây ấn tượng với công chúng.
Minh Chuyên khoe vòng một quyến rũ ảnh 11 Minh Chuyên đang rất háo hức chờ đợi ngày chính thức phát hành album Vol 1 'Khi nào anh thuộc về em'.

Photo : Hoàng Hiệp
Stylist : May's House Designer 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm