Mìn nổ, người phát cỏ thuê trọng thương

Mìn nổ, người phát cỏ thuê trọng thương
Ngày 20/4, tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, bệnh nhân Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1979, quê xã Phú Mỹ, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre) vẫn đang được cấp cứu và đang có dấu hiệu hồi phục tích cực.

Trước đó, tối 19/4, anh Hùng được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu từ bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số người đi cùng anh Hùng cho biết, trưa 19/4, anh cùng một số người đi phát cỏ thuê trong rẫy của một người dân ở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Trong lúc phát cỏ, khi đến một đám cỏ mỹ, anh Hùng vừa cuốc được vài nhát thì phát ra tiếng nổ long trời. Mọi người phát hiện anh Hùng bị văng ra xa, toàn thân dính đầy máu và mảnh vỡ của mìn.

Lập tức, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Sau đó chuyển lên tuyến trên.

Một số người dân cho biết, có thể quả mìn khiến anh Hùng trọng thương còn sót lại từ thời chiến tranh.

Được biết, anh Hùng có hoàn cảnh rất khó khăn, vừa từ Bến Tre lên Bình Phước làm thuê mới chỉ được vài ngày thì gặp nạn.

Theo Hoàng Tiến
Vietnam+

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
TPO - Sáng nay (5/6), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng đối với ông Hoàng Trung. Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã chia sẻ kỳ vọng về những nhiệm vụ sắp tới được giao tân Thứ trưởng xử lý.