Miley Cyrus nổi cáu vì bị dọa giết

Miley Cyrus nổi cáu vì bị dọa giết
TPO - Cựu sao teen Disney đã vô cùng tức giận khi ngày nào cũng nhận được những lời lẽ cay độc, ác ý của anti-fan.

> ‘Bản sao’ giống Miley Cyrus như đúc

Miley Cyrus chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng, hàng ngày cô vẫn nhận được những lời đe dọa cay độc, đại đa số là nguyền rủa cho chết hoặc dọa giết từ một số fan cuồng của Taylor Swift và Selena Gomez.

Miley đã rất tức giận và chia sẻ: ‘Tôi chắc rằng thần tượng của bạn sẽ thấy vui hơn nếu bạn tweet về âm nhạc của họ thay vì hành động như những kẻ tâm thần, nguyền rủa nghệ sĩ khác đi chết như vậy’.

Miley Cyrus nổi cáu vì bị dọa giết ảnh 1

Miley Cyrus cũng không quên dặn dò fan của mình: ‘Các fan của tôi cũng đừng bao giờ nghĩ rằng việc thù hằn, căm ghét nghệ sĩ khác là cách để ủng hộ tôi nhé. Hãy khiến tôi tự hào bằng việc hỗ trợ tôi trong các dự án âm nhạc và trong mọi thứ tôi làm’.

Miley Cyrus nổi cáu vì bị dọa giết ảnh 2

Thực tế không phải chỉ có mỗi Miley phải đối mặt với những kẻ cuồng mộ như vậy. Các ngôi sao khác như Taylor Swift hay Selena Gomez cũng thường xuyên bị đe doạ tương tự hoặc thậm chí kinh khủng hơn thế từ các fan nữ của One Direction và Justin Bieber vì mối quan hệ trên tình bạn giữa họ.

Chinh Phạm
Theo Gossip

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.