Miley Cyrus lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

TPO - Ngoài những tên tuổi kỳ cựu trong các lãnh vực thì nữ ca sĩ nổi loạn đã bất ngờ được tạp chí danh tiếng Time liệt kê vào danh sách.

Mới đây, tạp chí nổi tiếng và uy tín Time đã đưa ra danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. Danh sách này nhằm tôn vinh những nhân vật nổi bật trong năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, nghệ thuật,...

Miley Cyrus lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới ảnh 1

Bên cạnh những tên tuổi kỳ cựu được bình chọn như: Beyoncé, Pharrell Williams hay các ngôi sao điện ảnh: Amy Adams, Kerry Washington, Matthew McConaughey,... thì cái tên Miley Cyrus lại khiến dư luận và đông đảo người hâm mộ phải bất ngờ.

Miley Cyrus lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới ảnh 2

Việc Miley Cyrus lọt vào top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới này đang "gây bão" trên cộng đồng mạng. Đại đa số ý kiến đều phản đối và cho rằng nữ ca sĩ nổi loạn không xứng đáng lọt vào danh sách này vì chưa có cống hiến gì đáng kể ngoài những scandal tai tiếng.

Miley Cyrus lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới ảnh 3
Miley Cyrus lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới ảnh 4

Nữ danh ca Dolly Parton - mẹ đỡ đầu của Miley khi biết chuyện cũng lên tiếng bảo vệ cô. Bà cho rằng Miley đã trưởng thành và không thể nào giữ mãi hình ảnh trong sáng của Hannah Montana được, Miley là một cô gái thông mình và bà tin tưởng vào mọi thứ mà cô muốn làm.

Hiện tại, tình trạng của nữ ca sĩ "Wrecking Ball" đã khá lên rất nhiều sau khi bị dị ứng với thuốc kháng sinh, đại diện của cô cho biết Miley sẽ sớm ra viện và tiếp tục những show của tour lưu diễn Bangerz.

MỚI - NÓNG