Miền Bắc rét hơn

Miền Bắc rét hơn
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều tối và đêm nay, 26/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc nước ta.

Vì miền Bắc đang bị chi phối bởi khối không khí lạnh và khô nên không khí lạnh tăng cường thêm không làm thời tiết thay đổi nhiều; trời sẽ quang mây hơn, hầu như không có mưa, ngày nắng và vẫn ấm áp, nhưng ban đêm nhiệt độ sẽ hạ thấp hơn từ 3-40C, phổ biến từ 13-160C ở vùng thấp và đồng bằng, 5-80C ở vùng núi cao, độ ẩm khá thấp nên sẽ thấy khô hanh hơn.

Không khí lạnh tăng cường sẽ làm thời tiết trên biển thay đổi rõ rệt. Vịnh Bắc Bộ và ngoài khơi Trung Bộ gió đông bắc sẽ mạnh lên cấp 6, cấp 7, giật cấp 8; biển động khá mạnh, nguy hiểm đối với tàu thuyền. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.