Miền Bắc nắng oi, chiều tối có mưa rào và dông

TPO - Tây Bắc Bộ trời nắng, nhiệt độ cao 32-34 độ C, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ thời tiết chủ đạo là nắng oi, chiều tối có lúc có mưa rào và dông nhiệt độ từ 31-33 độ C.

Ngày hôm nay các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của rìa phía Đông Nam vùng áp thấp phía Tây đang có xu hướng phát triển và mở rộng về phía Đông, trên cao rãnh áp thấp trong đới gió Tây tiếp tục di chuyển từ Tây sang Đông, Tây Bắc Bộ trời nắng, nhiệt độ cao 32-34 độ, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ thời tiết chủ đạo là trời nắng oi, chiều tối có lúc có mưa rào và dông, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở các tỉnh phía Đông đao dộng trong khoảng từ 31-33 độ.

Các tỉnh Trung Bộ trời nắng, nhiệt độ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế tăng lên 32-34 độ, một số nơi nhiệt độ cao trên 35 độ C và nắng nóng xuất hiện cục bộ. Khu vực từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận nhiệt độ cao nhất trong ngày mai từ 33 -35 độ C, một số nơi cao 35-36 độ C và cũng xảy ra nắng nóng cục bộ.

Với khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ ngày trời nắng, về chiều và tối ở khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông một vài nơi, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở các tỉnh Nam bộ từ 33-36 độ C, miền Đông có nơi có nắng nóng, còn ở các tỉnh Tây Nguyên từ 32-34 độ, khu vực Nam Trung Bộ từ 32-35 độ C.

Miền Bắc nắng oi, chiều tối có mưa rào và dông ảnh 1