Microsoft hoãn ra mắt Xbox thế hệ mới

Microsoft hoãn ra mắt Xbox thế hệ mới
TPO - Theo một số nguồn tin, Microsoft có thể hoãn sự kiện ra mắt máy chơi điện tử Xbox thế hệ mới tới ngày 21/5, chậm hơn 1 tháng so với dự kiến ban đầu.

>Xbox Surface – Máy tính bảng chơi game của Microsoft

Microsoft hoãn ra mắt Xbox thế hệ mới ảnh 1

Đây là thông tin từ nguồn của trang tin công nghệ the Verge. Biên tập viên của trang Supersite for Windows, Paul Thurrot, cũng cho biết ban đầu Microsoft định giới thiệu máy chơi game thế hệ mới vào ngày 24/4 sắp tới, nhưng đã lùi thời hạn tới ngày 21/5.

Còn nguồn tin của The Verge cho biết đó sẽ là một sự kiện nhỏ để giới thiệu thông tin ban đầu của Xbox thế hệ mới, với tên mã Durango. Sau đó Microsoft có thể sẽ chính thức vén màn máy chơi game điện tử này trong tháng 6 và tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Paul Thurrot cho biết thêm, mặc dù còn đang trong kế hoạch, nhưng máy điện tử "Durango" có thể sở hữu mức giá khá chát, với 500 USD cho phần cứng và phí thuê bao dịch vụ Xbox Live 300 USD/năm.

Trước đây, Thurrott từng cho biết Microsoft sẽ nâng cấp Xbox 360 và bán với giá chỉ từ 99 USD.

Cuối cùng, Thurrot cho biết mẫu Xbox thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11 năm nay, cùng thời gian dự kiến với máy điện tử đình đám PlayStation 4 của Sony.

Nam Hoài
Theo CNET

Theo Dịch
MỚI - NÓNG