Michael Jackson muốn nhân bản chính mình?

Michael Jackson muốn nhân bản chính mình?
TPO - Trang tin Bang Showbiz dẫn lời một nguồn tin cho biết ông vua nhạc pop bị ám ảnh với việc tạo ra một "phiên bản mini" của chính mình sau khi tham dự một cuộc hội thảo về nhân bản vô tính tại Las Vegas vào năm 2002.

Đặc biệt, trong cuộc hội thảo đó còn có sự góp mặt của chuyên gia về điều khiển sức mạnh tâm linh Uri Geller.

Tài xế của Michael là Al Bowman - người đã đưa Michael và Uri tới cuộc hội thảo này, tiết lộ: "Jackson rất háo hức. Anh ấy đã rời khỏi cuộc hội thảo với tâm trạng vui vẻ như một đứa trẻ. Jackson đã cười rất nhiều và như ở trên mây vậy.

Tôi nghe thấy Jackson và Uri nói chuyện khi họ trở lại xe. Anh ấy đã nói đến tính khả thi của việc nhân bản vô tính. Jackson ôm chầm lấy Uri và nói: Tôi muốn làm việc đó Uri, tôi không quan tâm tốn bao nhiêu tiền".

Cuộc hội thảo được tổ chức bởi Clonaid - một nhà khoa học của giáo phái kì dị Raelian, tin rằng nhân bản vô tính là chìa khóa của cuộc sống vĩnh cửu.

Trên website của giáo phái này, chi phí cho quá trình nhân bản vô tính được quảng cáo với giá 200.000 USD, và còn khẳng định họ đã tiến hành nhân bản cho một số người.

Có thông tin cho rằng Michael đã liên lạc với giáo phái này để tìm hiểu các thông tin về việc cho ra một bản sao của anh. Nhưng thời điểm bao giờ vua nhạc pop tiến hành quá trình này thì vẫn chưa được tiết lộ.

Bowman còn cho biết, Michael bị ám ảnh với ý nghĩ sẽ tạo ra một bản sao của mình trong nhiều năm.

Bowman phát biểu trên tờ Daily Mirror : "Tôi nhớ Michael đã từng nói về chuyện nhân bản những con cừu Dolly. Anh ấy như bị thôi miên với câu chuyện đó. Rồi sau đó, khi Michael được nghe về giáo phái Raelians thì anh ấy hoàn toàn tin tưởng vào tính khả thi của việc nhân bản con người".

"Michael nói anh ấy muốn có một phiên bản mini để cái tên Michael trở thành huyền thoại. Anh ấy đã hy vọng rằng Michael Jackson có thể tồn tại mãi mãi" - người này cho biết thêm.

Tuy nhiên, mọi dự định của ông vua nhạc pop đều đã dở dang khi anh đột ngột ra đi ở tuổi 50, để lại bao tiếc thương trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới.

12 đêm qua (theo giờ Việt Nam), hàng chục triệu người trên toàn thế giới đã dõi theo lễ truy điệu Michael tại sân vận động Staples Center ở Los Angeles, Mỹ, để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

DN
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm