Messi lập cú 'poker', hậu vệ Eibar lắc đầu chua chát

Jose Angel bất lực trong việc ngăn cản Messi ghi bàn.
Jose Angel bất lực trong việc ngăn cản Messi ghi bàn.
TPO - SD Eibar để thua 0-5 trước Barcelona ở trận đấu thuộc vòng 25 La Liga và sau trận, hậu vệ trái Jose Angel đã tỏ rõ sự buồn bã khi nhắc tới Lionel Messi. Cầu thủ 30 tuổi này đã không thể theo kèm Messi và để ngôi sao người Argentina ghi tới 4 bàn ở trận này.

Vòng 25 La Liga, SD Eibar có chuyến làm khách tới sân Nou Camp của Barcelona. Mục tiêu của họ là giành ít nhất 1 điểm. Thế nhưng điều đó đã không xảy ra. Thậm chí các vị khách còn trải qua một thất bại đậm đà. Cụ thể, ngay sau hiệp 1, lưới của thủ thành Marko Dmitrovic đã rung lên 3 lần và sang hiệp 2, họ thua tiếp 2 bàn nữa. Chung cuộc, SD Eibar thua 0-5.

Nhân vật chính của trận đấu này không ai khác chính là Lionel Messi. Ngôi sao người Argentina ghi tới 4 bàn vào lưới SD Eibar. Bàn còn lại thuộc về Arthur. Ở trận này, Jose Angel bên phía SD Eibar là người được giao nhiệm vụ theo kèm Messi nhưng anh đã không hoàn thành nhiệm vụ. Hậu vệ trái 30 tuổi này liên tiếp để siêu sao người Argentina vượt qua. Chia sẻ sau trận đấu, Jose Angel thừa nhận Messi quá đẳng cấp và ngăn cản chủ nhân của 5 Quả bóng vàng là điều không thể.

"Khi Messi đã thăng hoa ở cấp độ này, biết nói thế nào nhỉ, ngăn cản anh ta là không thể. Bạn cảm thấy giận dữ và bất lực vô cùng, nhưng không thể làm gì hơn được”, Jose Angel nói với vẻ chua chát.

Với 4 bàn thắng vào lưới SD Eibar, Messi đã nhanh chóng bứt tốc trong cuộc đua “Vua phá lưới” La Liga. Giờ đây anh đã hơn người xếp thứ 2 là Karim Benzema tới 5 bàn. Không những vậy, từ vị trí thứ 16 trong cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu trước trận, siêu sao người Argentina đã nhảy vọt lên vị trí thứ 6 và tiếp tục gây áp lực lên top đầu. Với Messi, mọi chuyện có thể xoay chuyển chỉ trong một trận.

Cũng cần nói thêm rằng, 4 bàn thắng vào lưới SD Eibar đã giúp Messi trở thành cầu thủ đầu tiên góp công vào 1.000 bàn thắng cho Barcelona. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá.

MỚI - NÓNG