Messi lăng nhăng tình ái

Messi lăng nhăng tình ái
TPO – Trông vẻ mặt khá hiền lành nhưng Messi cũng là một tay sát gái có hạng. Mới đây, một siêu mẫu người Argentina đã lên tiếng tiết lộ về những lần gặp gỡ “mặn nồng” với tiền đạo Barcelona, thậm chí ngay trước những trận đấu quan trọng.

Andrea Rincon, người mẫu từng khỏa thân trên tạp chí chuyên dành cho đàn ông Play boy, hiện đang dẫn chương trình truyền hình vừa mới tung ra một bí mật gây shock về Messi. Theo đó, cô và cầu thủ từng hai lần dành quả bóng vàng thế giới này đã có quan hệ khá sâu đậm. Hai người thường xuyên gặp gỡ mặn nồng mỗi khi Messi trở về Argentina hoặc Rincon bay sang Tây Ban Nha. Thậm chí, trước vài trận đấu quan trọng của Barcelona, Messi cũng không quên “khởi động” với Rincon để lấy hưng phấn thi đấu.

Hiện Messi vẫn chưa lên tiếng gì về vụ scandal này. Tuy nhiên, im lặng cũng là một cách cầu thủ người Argentina này thừa nhận sự thật. Trước đó, Messi cũng bị tố tán tỉnh người yêu một đồng đội ở U18 Argentina cũ qua chát.

Messi hiện đã “có nơi có chốn” với cô người mẫu Antonella và thậm chí hai người đã tính đến chuyện trăm năm. Tuy nhiên, khi mà cầu thủ người Argentina vẫn thường xuyên ăn vụng kiểu như thế này sẽ rất khó khăn để Antonella tha thứ và đồng ý một đám cưới.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm