Messi lại nôn khan, Argentina lo sốt vó

Máy quay ghi lại hình ảnh Messi nôn khan
Máy quay ghi lại hình ảnh Messi nôn khan
TPO - Messi đã ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của tuyển Argentina trước Slovenia ỏ trận giao hữu sáng nay. Tuy nhiên, niềm hy vọng lớn nhất của đội bóng xứ tango đang khiến người hâm mộ đất nước này phải lo lắng.

Trong trận thắng Slovenia, sức khỏe của Messi đang bị đặt dấu hỏi lớn khi các máy quay ghi lại hình ảnh anh nôn khan. Điều đáng nói, cảnh tượng này diễn ra sau đúng 14 phút kể từ khi M10 được tung vào sân thay cho Lavezzi.

Ngay sau sự việc này xảy ra, Messi đã lên tiếng trấn án dư luận. Anh cho rằng mình bình thường về sức khỏe và không có gì có thể ngăn anh cùng đội tuyển Argentina chinh phục chiếc Cúp vàng thế giới đã lảng tránh Albiceslete suốt 28 năm qua.

Chân sút thuộc biên chế Barcelona cũng đồng thời nói về phong độ của đội nhà. "Argentina có những con người chất lượng, được xây dựng trên niềm tin tuyệt đối. Chúng tôi đều rất háo hức. Thời khắc của sự thật bây giờ mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ chơi ở đẳng cấp cao nhất tại Brazil".

Tuy nhiên, người hâm mộ Argentina có cớ để mà cảm thấy lo lắng, bởi đây không phải là lần đầu tiên "người hùng" của họ có những biểu hiện như vậy. Thậm chí, ban huấn luyện của Barcelona còn yêu cầu Messi đi khám chuyên khoa để giải quyết triệt để tình trạng này.

Lần gần nhất là ở trận gặp Athletic Bilbao hôm 22/4. Những hình ảnh được kênh AsTV phát đi, cho thấy Messi có vấn đề về sức khỏe và có dấu hiệu nôn khan ngay từ khi anh cùng đồng đội chuẩn bị từ đường hầm ra sân chuẩn bị cho trận đấu.

Những gì đang diễn ra với Messi thực sự là nỗi lo không nhỏ đối với Argentina, nhất là khi World Cup 2014 đang cận kề. Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến giấc mơ chinh phục đỉnh thế giới của Argentina?

MỚI - NÓNG