Messi để ngỏ khả năng về dưới trướng Beckham tại Mỹ

Messi đấu với Beckham trong trận PSG - Barca năm 2013. Ảnh: Reuters
Messi đấu với Beckham trong trận PSG - Barca năm 2013. Ảnh: Reuters
Siêu sao người Argentina có thể sẽ tới Mỹ thi đấu cho đội bóng mà David Beckham mới thành lập.

Beckham cho ra mắt đội bóng mới hôm 29/1 tại Miami, Mỹ. Đội này đang trong quá trình xây dựng và chỉ thi đấu từ năm 2020.

Trong lời chúc mừng qua một video đăng trên Instagram hôm 30/1, Messi nói: "Chào David. Trước tiên xin chúc mừng anh. Hy vọng với dự án và bước đi mới của anh, mọi thứ đều tốt đẹp. Trong một vài năm nữa, biết đâu anh có thể sẽ gọi cho tôi".

Beckham là cựu cầu thủ của Real Madrid, đội bóng kình địch với Barca của Messi. Năm 2007, Messi từng lập hat-trick khi đối đầu với Beckham và Real trong một trận El Clasico. Hai người cũng từng gặp nhau khi Barca gặp PSG tại Champions League 2012-2013.

Theo hợp đồng mới ký với Barca, Messi sẽ ở lại đến năm 2021. Anh được kỳ vọng sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ tại sân Nou Camp. 

Trước đây, Messi từng để ngỏ ý tưởng khác trong giai đoạn cuối sự nghiệp: trở về Argentina thi đấu cho Newell's Old Boys. Đây là đội bóng mà ngôi sao sinh năm 1987 từng chơi thời niên thiếu.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm