Messi chỉ là “VĐV hạng 3” ở Argentina

messi
messi
TP - Là ngôi sao bóng đá lớn nhất thế giới, nhưng so với những VĐV đồng hương khác, Lionel Messi chẳng là gì trong con mắt các nhà báo thể thao Argentina.

> 27 triệu euro/năm còn quá ít với Messi!
> Messi run sợ, không dám đến Premier League?

Trong cuộc đua danh hiệu VĐV Argentina xuất sắc nhất năm 2012 do các nhà báo Argentina bầu chọn, chiến thắng đã thuộc về võ sỹ boxing Sergio Martinez sau khi võ sỹ này đánh bại đối thủ người Mexico Julio Cesar Chavez Jr ở trận tranh đai vô địch WBC hồi đầu năm.

Với 90 bàn thắng ghi được từ đầu năm cùng thu nhập đứng đầu thế giới bóng đá, Messi thậm chí còn không có nổi vị trí thứ nhì trong cuộc đua, khi nó thuộc về võ sỹ Taekwondo đã mang về tấm HCV Olympic London duy nhất cho thể thao Argentina, Sebastian Crismanich. Messi chỉ đứng thứ ba trong cuộc bầu chọn này.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.