Mercedes phát lửa, khách nước ngoài xanh mặt

Mercedes phát lửa, khách nước ngoài xanh mặt
TPO - Khoảng gần 15h ngày 9 - 4, đang đi trên đường Quán Thánh hướng sang Thụy Khuê (Hà Nội), chiếc Mercedes - Benz BKS 14B - 002.73 bất ngờ phát hỏa.

> Xe máy lại bốc cháy trên phố

Mercedes phát lửa, khách nước ngoài xanh mặt ảnh 1
Mercedes phát lửa, khách nước ngoài xanh mặt ảnh 2

Đang di chuyển trên đường, đến trước cửa công ty HACID (69 Quán Thánh) chiếc Mercedes - benz bất ngờ bị cháy, khói nghi ngút khiến lái xe và sáu người nước ngoài trên xe hốt hoảng.

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi phát hiện vụ cháy, nhân viên công ty HACID, ngân hàng Agribank đã hỗ trợ chủ xe, dùng bình chữa cháy dập lửa. Mất khoảng bảy phút, ngọn lửa mới được dập tắt.

Tại hiện trường, dây điện ở phần hông trái, dưới gầm xe của xe cháy nham nhở, bốc mùi khét lẹt.

Chiếc xe du lịch phát hỏa trên phố Quán Thánh chiều 9 - 4
Chiếc xe du lịch phát hỏa trên phố Quán Thánh chiều 9 - 4.

Thông tin ban đầu, lái xe là anh Nguyễn Văn Điệp (34 tuổi). Anh cho biết, đang chở khách du lịch từ Quảng Ninh lên Hà Nội, khi đến đoạn đường này thì bất ngờ nghe có tiếng hô hoán của người dân nên cùng sáu khách du lịch lập tức xuống xe.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.