Mercedes CLA sẵn sàng ra mắt tại thị trường Việt

Mercedes CLA sẵn sàng ra mắt tại thị trường Việt
TPO - Mercedes CLA - một trong 19 mẫu xe mới được Mercedes bán tại thị trường Việt Nam trong năm nay, đã sẵn sàng ra mắt vào ngày mai tại TP.HCM. 

Mercedes đang làm điều khác biệt so với toàn bộ thị trường xe hơi Việt Nam. Trong khi từ đầu năm tới giờ các hãng xe hơi khá yên ắng, thì Mercedes đang thực hiện lời hứa mang 19 mẫu xe mới ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.

CLA có lẽ là mẫu xe được chờ đón nhất trong số 19 mẫu xe mà Mercedes tung ra thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe hoàn toàn mới của Mercedes, một chiếc sedan 4 cửa nhưng mang đậm phong cách thể thao của coupe.

CLA có giá bán thấp cơn C-class, mang lại nét trẻ trung và khỏe khoắn hơn. Dòng xe này hướng trực tiếp tới giới trẻ, và được kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng mới cho dòng xe cao cấp tại Việt Nam.

Mercedes CLA sẵn sàng ra mắt tại thị trường Việt ảnh 1

Tại Việt Nam, Mercedes CLA có 3 phiên bản, đều sử dụng động cơ xăng. Phiên bản CLA200 động cơ 1.6 lít, công suất 156 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,6 giây và tốc độ tối đa 230 km/h, đi kèm là hộp số tự động 7 cấp. Đây là phiên bản rẻ nhất của CLA tại Việt Nam.

CLA250 Sport được trang bị động cơ dung tích 2.0 lít, công suất 208 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,3 giây, tốc độ tối đa đạt 250 km/h, đi kèm là hộp số tự động 7 cấp.

Mercedes CLA sẵn sàng ra mắt tại thị trường Việt ảnh 2
 

Phiên bản cao cấp nhất tại Việt Nam là CLA 45 AMG, được trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít đang được đánh giá là mạnh nhất thế giới, mang lại công suất tối đa 355 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,6 giây, sử dụng hộp số ly hợp kép AMG dẫn động 4 bánh, đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Ngày mai 10/5, Mercedes sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt hoành tráng nhưng vẫn trẻ trung tại Saigon Outcast, một tụ điểm giao lưu văn hóa của các môn nghệ thuật đương đại của các dòng nhạc hiện đại, vẽ graffiti, các môn thể thao X-games…

Mức giá chính thức của Mercedes CLA vẫn chưa được tiết lộ, sẽ có vào ngày mai.

Mercedes CLA sẵn sàng ra mắt tại thị trường Việt ảnh 3
MỚI - NÓNG