Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử

TPO - Những hình ảnh rò rỉ Mercedes-Benz C-Class 2021 bản chạy thử đã xuất hiện gần đây, cùng với đó là một video rõ nét về mẫu xe thế hệ mới này.
 Bản chạy thử của Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới. Nguồn: Carscoops
Dù nhiều chi tiết trước sau bị che đi bởi lớp ngụy trang, nhưng bản chạy thử của Mercedes-Benz C-Class mới vẫn cho thấy hình dáng cơ bản của một mẫu sedan sang trọng.
Đó sẽ là một phiên bản thu nhỏ của S-Class
Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử ảnh 1 Mặt ca-lăng thấp của Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới.
Thế hệ thứ 4 của C-Class ra mắt vào năm 2014 rất giống với S-Class hiện tại. Trong khi một số người rất thích việc Mercedes "xào" triết lý thiết kế của mình, doanh số xe lại là một câu chuyện khác, nó chỉ ra họ sẽ thành công như thế nào với một ngoại thất ôtô cao cấp không mất sức hút theo thời gian.
Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử ảnh 2 Hai bên sườn xe có đường gờ chạy dọc và cong lên ở bánh sau.
Rất khó để Mercedes từ bỏ cách làm đó, và khiến mẫu C-Class 2021 trông khác với S-Class sắp ra mắt - vốn đã được phát triển từ khá lâu và cũng đang chạy thử nghiệm.
Hai mẫu xe này có nhiều điểm tương đồng với mặt ca-lăng thấp, và đường gờ chạy dọc thân xe cong lên ở chắn bùn sau (giống A-Class 2019). Dĩ nhiên, thiết kế cuối cùng vẫn sẽ được Mercedes sàng lọc và chọn lựa kỹ càng.
Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử ảnh 3 Đuôi xe với cụm đèn hậu nhỏ được hợp lại từ các đèn nhỏ có hình tròn.

C-Class sẽ được trang bị màn hình kép?

Nguyên mẫu S-Class 2020 đã từng bị rò rỉ vào đầu năm nay với chỉ một màn hình lớn ở trung tâm. Điều này mở ra rất nhiều thứ. Ví dụ, Mercedes có thể trang bị màn hình giải trí kiểu khác ở phía sau hoặc trước của bảng điều khiển trung tâm. 

Nếu điều đó trở thành sự thật, hãng xe sang của Đức chắc chắn sẽ tận dụng những chi tiết từ S-Class cũ; vì vậy, màn hình kép (thể hiện cả cụm đồng hồ và các thông tin giải trí) có thể sẽ được trang bị trên C-Class.

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử ảnh 4 Màn hình kép trên Mercedes-Benz S-Class. Ảnh: Motor Trend
Thế hệ hiện tại của C-Class đã rất thành công, nên chắc chắn Mercedes sẽ không muốn phá vỡ điều đó. Tuy nhiên, phải chờ thêm khoảng 1 năm nữa, chúng ta mới biết được mẫu xe mới có tiếp tục duy trì sức hút hay không.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG