Mèo khuynh đảo Instagram nhờ ‘chòm ria’ giống người

TPO - Ngay từ khi sinh ra, cô mèo Citronelle ở Pháp đã sở hữu một chòm lông trắng với hình dáng giống hệt ria mép của những người đàn ông quý tộc thời xưa. ‘Bộ ria’ đặc biệt này đã giúp Clementine thu hút tới 30.000 người theo dõi trên Instagram.  
Mèo khuynh đảo Instagram nhờ ‘chòm ria’ giống người ảnh 1 Citronelle là một cô mèo lông màu tro sống ở Pháp cùng cô chủ Clementine. 
Mèo khuynh đảo Instagram nhờ ‘chòm ria’ giống người ảnh 2 Thuở ban đầu, cô chủ Clementine không hề nhận ra sự đặc biệt của chòm lông trắng trên mép Citronelle.
Mèo khuynh đảo Instagram nhờ ‘chòm ria’ giống người ảnh 3 Sau đó, khi cô chủ đăng tải những bức ảnh của mèo Citronelle lên Instagram thì bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.
Mèo khuynh đảo Instagram nhờ ‘chòm ria’ giống người ảnh 4 Tài khoản Instagram của cô mèo đặc biệt nhanh chóng thu hút một lượng không nhỏ fan hâm mộ. Cho đến nay, Citronelle đã trở thành cái tên “hot” trên mạng xã hội chia sẻ ảnh này với 30.000 người theo dõi.
Mèo khuynh đảo Instagram nhờ ‘chòm ria’ giống người ảnh 5 Vì “bộ ria” nam tính này mà nhiều người thường nhầm tưởng Citronelle là một con mèo đực. Bản thân Citronelle cũng là một cô mèo có phong thái rất chậm rãi, quý phái nên rất hợp với “bộ ria” quý tộc này. Trong ảnh là Citronelle cùng chòm lông hình ria mép khá giống với chòm ria của thám tử lừng danh Poirot.
Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm