Mèo bị đổ tội cản trở việc đi học của cô chủ

Chú mèo bị đổ tội vì việc cản trở việc đi học của cô chủ
Chú mèo bị đổ tội vì việc cản trở việc đi học của cô chủ
Khi bị kết tội cản trở việc tới trường của con, người cha biện hộ rằng, bọn trẻ không chịu đi học vì đám phân mèo trước cửa phòng.

Trong phiên tòa diễn ra ở Blackpool (Anh), người cha Gareth Beresford bị xét xử về tội cố ý không tạo điều kiện cho hai cô con gái, một bé 6 tuổi và một bé 9 tuổi, được tới trường. Khi được bào chữa, người đàn ông này đã đổ lỗi cho... chú mèo của gia đình. "Bọn trẻ không chịu đi học vì đám phân mèo ở trước cửa phòng", người cha biện hộ khó hiểu.

Cũng theo người đàn ông này, chuyện mái nhà dột hay về nhà muộn sau khi đến thăm mẹ chúng cũng là lý do khiến hai cô con gái không muốn đến trường. Đây là lần thứ ba, ông Gareth bị buộc tội về những hành vi cản trở việc được đi học của các con mình.

Chủ tọa phiên tòa, ông Janet Boccacio nói: "Anh nên dậy sớm hơn, trước 8h để khắc phục được mọi vấn đề, đảm bảo cho bọn trẻ được tới trường, thay vì liên tục xin lỗi, nếu không, buộc tòa phải có những biện pháp pháp lý". Kết thúc phiên tòa, người cha hứa hẹn sẽ khắc phục những khuyết điểm của mình.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.