Mèo bị đổ tội cản trở việc đi học của cô chủ

Chú mèo bị đổ tội vì việc cản trở việc đi học của cô chủ
Chú mèo bị đổ tội vì việc cản trở việc đi học của cô chủ
Khi bị kết tội cản trở việc tới trường của con, người cha biện hộ rằng, bọn trẻ không chịu đi học vì đám phân mèo trước cửa phòng.

Trong phiên tòa diễn ra ở Blackpool (Anh), người cha Gareth Beresford bị xét xử về tội cố ý không tạo điều kiện cho hai cô con gái, một bé 6 tuổi và một bé 9 tuổi, được tới trường. Khi được bào chữa, người đàn ông này đã đổ lỗi cho... chú mèo của gia đình. "Bọn trẻ không chịu đi học vì đám phân mèo ở trước cửa phòng", người cha biện hộ khó hiểu.

Cũng theo người đàn ông này, chuyện mái nhà dột hay về nhà muộn sau khi đến thăm mẹ chúng cũng là lý do khiến hai cô con gái không muốn đến trường. Đây là lần thứ ba, ông Gareth bị buộc tội về những hành vi cản trở việc được đi học của các con mình.

Chủ tọa phiên tòa, ông Janet Boccacio nói: "Anh nên dậy sớm hơn, trước 8h để khắc phục được mọi vấn đề, đảm bảo cho bọn trẻ được tới trường, thay vì liên tục xin lỗi, nếu không, buộc tòa phải có những biện pháp pháp lý". Kết thúc phiên tòa, người cha hứa hẹn sẽ khắc phục những khuyết điểm của mình.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.

Có thể bạn quan tâm