Mèo bị đổ tội cản trở việc đi học của cô chủ

Chú mèo bị đổ tội vì việc cản trở việc đi học của cô chủ
Chú mèo bị đổ tội vì việc cản trở việc đi học của cô chủ
Khi bị kết tội cản trở việc tới trường của con, người cha biện hộ rằng, bọn trẻ không chịu đi học vì đám phân mèo trước cửa phòng.

Trong phiên tòa diễn ra ở Blackpool (Anh), người cha Gareth Beresford bị xét xử về tội cố ý không tạo điều kiện cho hai cô con gái, một bé 6 tuổi và một bé 9 tuổi, được tới trường. Khi được bào chữa, người đàn ông này đã đổ lỗi cho... chú mèo của gia đình. "Bọn trẻ không chịu đi học vì đám phân mèo ở trước cửa phòng", người cha biện hộ khó hiểu.

Cũng theo người đàn ông này, chuyện mái nhà dột hay về nhà muộn sau khi đến thăm mẹ chúng cũng là lý do khiến hai cô con gái không muốn đến trường. Đây là lần thứ ba, ông Gareth bị buộc tội về những hành vi cản trở việc được đi học của các con mình.

Chủ tọa phiên tòa, ông Janet Boccacio nói: "Anh nên dậy sớm hơn, trước 8h để khắc phục được mọi vấn đề, đảm bảo cho bọn trẻ được tới trường, thay vì liên tục xin lỗi, nếu không, buộc tòa phải có những biện pháp pháp lý". Kết thúc phiên tòa, người cha hứa hẹn sẽ khắc phục những khuyết điểm của mình.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.