Có 20 kết quả :

Nữ sinh quê Phú Yên là tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ sinh quê Phú Yên là tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Hơn 2 tháng qua, từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng là thời gian vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ được thể hiện rõ và mạnh nhất. Bạn Võ Thị Thùy Trang sinh viên năm 4 trường Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu thành phố Hồ Chí Minh (UTC2) chia sẻ với bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong trong những ngày là tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch.
Thượng úy Nguyễn Sỹ Dũng – Đại đội trưởng Đại đội BB2

Người đại đội trưởng và mệnh lệnh không lời

TP - Cùng với thiếu tá Trần Văn Phương, thượng úy Nguyễn Sỹ Dũng (Đại đội trưởng Đại đội BB2) được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 ở lĩnh vực Quốc phòng. Thượng úy Dũng là một tấm gương sáng, là người truyền cảm hứng cho chiến sỹ trẻ khi lấy việc làm của bản thân làm “mệnh lệnh không lời” cho cấp dưới.  
Cậu bé luôn nhận được mệnh lệnh từ người mẹ

Mẹ đơn thân bực con trai không nghe lời, chuyên gia tâm lý nói gì?

TPO - Theo Giáo sư Pek Cho- Ủy viên cố vấn chính sách của Bộ Giáo dục (Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc), nuôi dưỡng một đứa trẻ là công việc hết sức khó khăn. Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của các bạn. Nếu chúng ta lựa chọn sai lầm, thì mọi người đều trở lên đau khổ. Nếu chúng ta- những bậc cha mẹ đưa ra lựa chọn đúng đắn thì gia đình sẽ hạnh phúc.
Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng

Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng

TPO - Tám chú chó pitbull con dưới đây có một người cha danh tiếng là Hulk – chú chó pibull lớn nhất thế giới. Nếu được huấn luyện để trở thành chó bảo vệ, đàn chó này có thể được bán với giá khoảng 300.000 bảng Anh (khoảng 10 tỉ đồng).  
Xe bọc thép của quân đội Ukraine tham gia chiến dịch quân sự ở miền Đông (Nguồn: AP)

Bản tin 8H: Chiến sự ác liệt, Ukraine chuẩn bị tổng tấn công

TPO - Ngày 9/8, nguồn tin giấu tên trong Quốc hội Ukraine cho biết Bộ Quốc phòng nước này có kế hoạch tiến hành cuộc tấn công lớn tại khu vực Đông Nam. Cho tới nay các nỗ lực tiến vào 2 thành phố Lugansk và Donetsk vẫn chưa thành công, vì binh sĩ Ukraine từ chối thực hiện mệnh lệnh của Kiev.
Nhà báo Trần Tuấn tác nghiệp tại Hoàng Sa

Thấy và ghi từ Hoàng Sa

TP - Vậy là tôi vừa xin ở lại Hoàng Sa thêm ít ngày, khi chỉ huy thông báo về tàu CSB 4033 mà tôi đang có mặt về kế hoạch rút các nhà báo vào lại bờ. Thấm thoắt đã tròn 1 tuần có mặt ở Hoàng Sa tính tới thời điểm đó, tiệm cận gần nhất có thể giàn khoan Hải Dương 981. 
Đại tướng và những mệnh lệnh thấu lòng quân sĩ

Đại tướng và những mệnh lệnh thấu lòng quân sĩ

TP - Chúng ta hay nói đến bức điện mật lịch sử do Đại tướng đích thân viết tay và được gửi đi ngày 7/4/1975: “Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa...”. Những mệnh lệnh biểu cảm như hịch đó là phong cách đặc biệt của Đại tướng trong chỉ huy.