Mel C và Geri từng bị rối loạn ăn uống

Mel C và Geri từng bị rối loạn ăn uống
TPO - Nhiều người rất khâm phục phom người chuẩn của các “bà mẹ gia vị” Spice Girls, tuy nhiên, Geri và Mel C mới đây đã tiết lộ trên truyền hình Mỹ rằng, họ từng phải “chiến đấu” với các rối loạn về ăn uống.
Mel C và Geri từng bị rối loạn ăn uống ảnh 1
Phom người của Geri (trái) và Mel C vẫn rất chuẩn sau nhiều năm rời xa sân khấu.

Cô nàng thể thao Mel C và “gừng cay” Geri Halliwell đều từng bị rối loạn về ăn uống trong thời kỳ Spice Girls đạt đến đỉnh cao danh vọng của thập kỉ 90. 

Mel C thổ lộ: “Nỗi lo sợ lớn nhất của tôi khi đó là báo chí sẽ đăng tin tôi bị tăng cân. Vì vậy, tôi đã không chịu ăn uống đầy đủ và tập luyện quá sức. Lúc ấy tôi rất gầy”.

Geri nói thêm: “Tôi thì từng bị gọi là “Podge Spice” (Cô nàng béo phị), khi đó tôi rất mập và lùn!”.

Với tour lưu diễn đang diễn ra hết sức thành công, Geri tỏ ra hối tiếc vì đã tỏ ra quá kiêu ngạo và rời bỏ ban nhạc ở thời điểm họ sắp có một chuyến lưu diễn Mỹ vào năm 1998. Cô nói: “Thật khủng khiếp khi nghĩ rằng tôi đã từng làm họ phải khóc”.

Khi Geri rời bỏ ban nhạc, các bạn trong nhóm đã gọi cho cô và nói: “Bạn đang làm gì thế, hãy quay trở lại ban nhạc đi!”.

Tuy nhiên Mel B nói rằng, khi đó sự quan tâm hàng đầu của cô không phải là Geri mà chính là việc suy nghĩ cách họ có thể biểu diễn vũ đạo và phân lời các ca khúc một cách tốt nhất khi không có Geri trên sân khấu.

Trong tháng này, Spice Girls sẽ biểu diễn tại sân vận động O2 ở London.

Thanh Loan
Theo Mirror

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…