Có 25 kết quả :

Phẫn nộ một phụ nữ bị đánh dã man... để trừ tà

Phẫn nộ một phụ nữ bị đánh dã man... để trừ tà

TPO - Một linh mục ở bang Karnataka, Ấn Độ đã tàn nhẫn đánh đập một người phụ nữ bằng roi với mục đích xua đuổi tà ma ẩn chứa trong con người này. Người phụ nữ được gia đình cho là bị quỷ ám và đưa đến đền thờ cho vị linh mục chữa trị. Hình ảnh được ghi lại gây nhiều phẫn nộ. Người phụ nữ đã cầu xin linh mục thương xót, nhưng anh ta tiếp tục đánh đập và hét vào mặt cô cho đến khi cô bất tỉnh trên sàn nhà.
Ngôi nhà của bà T. nơi xảy ra cái chết thương tâm của 2 mẹ con (Ảnh Nhật Huy).

Xóm nhỏ bàng hoàng nhận tin 2 mẹ con treo cổ tự vẫn

TPO - Chiều 30/7, ông Thạch Rương – Trưởng ấp Ba So, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang (tỉnh Trà Vinh) cho Tiền Phong biết tại địa phương vừa xảy ra một vụ hai mẹ con cùng chết trong tư thế bị treo cổ tại nhà riêng. Nạn nhân là bà Ngô Thị T. (61 tuổi) và con gái là Nguyễn Thúy H. (22 tuổi).
“Đại lão Hổ” Quách Bá Hùng hoang dâm ra sao?

“Đại lão Hổ” Quách Bá Hùng hoang dâm ra sao?

Quách Bá Hùng được coi là kẻ hoang dâm vô độ, đã bao nuôi dài ngày tới mười mấy người tình trẻ. Quách Bá Hùng đã 3 lần bị gửi thư tố giác ngoại tình. Khi khám nhà ở của Quách ở các nơi, các nhân viên điều tra đã thu giữ hơn 500 đĩa hình sex, hơn 120 cuốn tạp chí khiêu dâm…
“Cô” đang biểu diễn trong một buổi lễ động thổ.

'Thầy phong thủy' và những phi vụ ngàn đô

Kim Oanh rủ tôi “Cuối tuần này đi với mình lên Bình Dương, diện kiến một vị thầy phong thủy linh lắm”. Bạn tôi là người thông minh, sắc sảo, khi kết luận về một điều gì đó, thường tìm hiểu kỹ càng chứ không nói bừa. Có thể bạn chuẩn bị làm nhà nên quan tâm đến phong thủy chăng?
Những chiêu trò 'cứu nhân độ thế'

Những chiêu trò 'cứu nhân độ thế'

Gần đây, trên địa bàn huyện Thăng Bình (Quảng Nam) rộ lên tình trạng đồng bóng, bói toán, chữa bệnh trái phép và nhiều đối tượng đã bị chính quyền địa phương xử lý hành chính, giáo dục răn đe nhưng vẫn lén lút hành nghề. Điều đó đã ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.
Tin & sợ

Tin & sợ

TP - Ngày càng có nhiều người đến xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xem con rắn mà dân địa phương cho là rắn thần hiển linh, cúng tế rắn. Cán bộ xã giải thích, vận động miết, vẫn không ngăn được làn sóng “du khách tâm linh” đổ về.
Nguy cơ cháy rừng từ lời đồn mộ thiêng

Nguy cơ cháy rừng từ lời đồn mộ thiêng

TP - Chiều 11-6, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Cty Lâm nghiệp Tiền Phong, cho biết, nhiều ngày qua, hàng trăm người dân các nơi kéo về vùng rừng cảnh quan Đôộng Chao (Hương Thủy, tỉnh TT- Huế) hoạt động mê tín dị đoan, gây nguy cơ cháy rừng rất cao.
Sự thật về 'ngôi mộ chữa bệnh'

Sự thật về 'ngôi mộ chữa bệnh'

Gần đây, tại Thừa Thiên - Huế rộ lên tin đồn có "ngôi mộ chữa bệnh" ở Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy nhưng qua xác minh của chính quyền địa phương thì chỉ là mê tín dị đoan.
Trong điện của thầy Quý

Vào 'lò' nhập xác, chữa bệnh

TP - Chúng tôi ngợp người trước cả chục “điện” lớn, nhỏ ở xã Bình Quý (huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Nhưng cuối cùng chọn được hai điện lớn, bởi theo lời giới thiệu, các “thầy, bà” ở đây được người trên nhập xác, chẩn trị bệnh như “thánh nhân”.
Xử phạt "tiên nữ giáng trần"

Xử phạt "tiên nữ giáng trần"

Chiều 27.8, UBND xã Cầu Khởi, H.Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã đưa 2 đối tượng Nguyễn Kim Hà (SN 1969) và Nguyễn Thị Nơi (SN 1960, cùng ngụ ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi) cảnh cáo trước dân về hành vi hoạt động mê tín dị đoan.
Ngôi mộ cụ C. từng bị những người mê tín đào bới, đốt phá

Đào mộ để... chữa bệnh

TP - Một cụ ông 85 tuổi mất chưa tròn tháng, bị một nhóm người đồng tộc lén lút bới mộ, đốt xăng để yểm bùa chữa bệnh cho người nhà theo lời dị đoan của thầy bói. Vụ việc đang gây bức xúc dư luận xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, TT- Huế.