Mẹ rưng rưng dắt tay Hương Giang idol ở 'Người ấy là ai' mong tìm hạnh phúc cho con

Mẹ rưng rưng dắt tay Hương Giang idol ở 'Người ấy là ai' mong tìm hạnh phúc cho con
TPO - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sau 3 mùa tâm huyết tư vấn cho các cô gái đã quyết định đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Cố vấn Hương Giang - nữ chính cho tập đặc biệt của “Người ấy là ai” mùa 3 lộ diện khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Là người dắt tay con gái lên sân khấu, mẹ Hương Giang chia sẻ rằng đến bây giờ cô chưa tìm được người thích hợp, Hương Giang cái gì cũng có, chỉ thiếu một tình yêu giản đơn. Gu của Giang không chỉ là đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu có mà được vì bản thân nàng hoa hậu đã quá mạnh mẽ. Làm tư vấn 3 mùa mà không thể tự định đoạt cho mình, mẹ Hương Giang mong muốn con gái hãy nghe theo con tim, đừng chọn theo lý trí.

Mẹ rưng rưng dắt tay Hương Giang idol ở 'Người ấy là ai' mong tìm hạnh phúc cho con ảnh 1 Mẹ hoa hậu Hương Giang

Mẹ nữ ca sĩ rưng rưng: “Giang của bác không giống những người con gái bình thường khác. Người khác có thể sinh con lấy chồng một cách bình thường, bác mong con gái tìm được người yêu thương thật lòng, những thứ khác đều không quan trọng”.

Trong mùa 1, Hương Giang từng làm nữ chính nhưng đã chọn nhầm chàng trai đã có chủ. Vì vậy, khán giả đều rất trông đợi Hương Giang mau chóng tìm được “ý chung nhân” vì cô đã lẻ bóng từ lâu.

Mẹ rưng rưng dắt tay Hương Giang idol ở 'Người ấy là ai' mong tìm hạnh phúc cho con ảnh 2 Hương Giang từng làm nữ chính trong mùa 1

Hương Giang trong vị trí nữ chính tâm sự cách đây 2 năm, cô vẫn nghĩ chuyện tình yêu chưa phải là ưu tiên hàng đầu, cuộc sống độc thân vẫn hữu ích để cô tập trung phát triển sự nghiệp. “Giang luôn suy nghĩ nếu mình không mạnh mẽ thì rất khó để tìm một người đàn ông toàn tâm toàn ý trao tương lai của mình. Cho nên Giang lúc nào cũng phải làm cho bản thân là một phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Tuy rằng, 2 năm sau Hương Giang đã thay đổi hoàn toàn quan niệm: “Ngày hôm nay Giang cảm thấy việc mình quá mạnh mẽ trong nhiều năm trời đến một ngày bạn sẽ kiệt sức và nó làm Giang bị trầm cảm. Cái tình trạng này có lẽ xuất phát từ việc mình không có người ở bên cạnh để chia sẻ. Tôi không có tất cả, tôi vẫn thiếu tình yêu thương của một người đàn ông thực sự yêu thương và muốn lo cho mình. Mình cần cảm xúc để có một cuộc sống có ý nghĩa hơn, ngoài việc mình cứ cô độc và làm tất cả mọi thứ một mình”.

Mẹ rưng rưng dắt tay Hương Giang idol ở 'Người ấy là ai' mong tìm hạnh phúc cho con ảnh 3 Hương Giang Idol

Trước lời động viên của khán giả, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè, Hương Giang tự tạo cơ hội cho bản thân để quay trở lại làm nữ chính của “Người ấy là ai” một lần nữa, hy vọng tình yêu thật sự sẽ đến.

MC Trấn Thành xúc động, nghẹn ngào không thành lời khi nhắc đến Hương Giang, phải định thần lại một hồi, anh mới bình tĩnh phân tích: “Không ai muốn phức tạp hóa đâu nhưng cuộc đời không cho mình đơn giản. Vốn dĩ Giang là người phức tạp mà, phức tạp cả từ xuất xứ, tâm lý lẫn vị trí. Không thể bắt người đàn ông suy nghĩ nó là người bình thường được”.

Mẹ rưng rưng dắt tay Hương Giang idol ở 'Người ấy là ai' mong tìm hạnh phúc cho con ảnh 4 Trấn Thành rơi nước mắt vì câu chuyện của Hương Giang

Trấn Thành cho rằng Hương Giang cần 3 điều để tìm được hạnh phúc. Trước tiên là sự may mắn gặp được người mà họ cùng gu của mình, thích Hương Giang chỉ vì chính cô chứ không suy nghĩ so đo quá khứ. Thứ 2 phải vị tha bao dung, không vì những thứ linh tinh mà cản trở tình yêu. Thứ 3 phải là người đàn ông tự tin vì trước mặt một hoa hậu nổi tiếng, xinh đẹp, hẳn người đó sẽ cảm thấy rất áp lực.

“Bản thân Giang rất khó kiếm người yêu là vì nó quá tinh tế, sâu sắc, cái gì nói cũng được, nó ngồi tư vấn cho biết bao nhiêu người, cuối cùng nó không làm gì được hết”, Trấn Thành nói về đàn em thân thiết.

Mẹ rưng rưng dắt tay Hương Giang idol ở 'Người ấy là ai' mong tìm hạnh phúc cho con ảnh 5

Tập đặc biệt của “Người ấy là ai” với sự tham gia tư vấn của Ngô Kiến Huy, ViruSs, Gil Lê, Hòa Minzy, Đức Phúc vào 19h30 tối thứ 6 ngày 31/7 trên kênh HTV2.

MỚI - NÓNG