Mẹ nhẫn tâm bỏ đói 4 con suốt 6 tháng

Bốn đứa trẻ bị chính mẹ đẻ bỏ đói đến kiệt sức.
Bốn đứa trẻ bị chính mẹ đẻ bỏ đói đến kiệt sức.
TPO - Cô Ronika Bell và người tình Deron Cuthbertson đã bị cảnh sát thành phố Charlotte, Bắc Carolina, Hoa Kỳ bắt giữ vì bỏ đói 4 con ruột của mình.

Bà mẹ 28 tuổi đã nhốt 4 đứa con trong một căn phòng và bỏ đói chúng tới kiệt sức. Chỉ khi cô ta đưa 4 đứa trẻ tới gặp cha đẻ ở Florida sự việc mới bị phát giác.

Anh Joshua Bell rất sửng sốt khi nhìn thấy bộ dạng gầy gò suy dinh dưỡng của 4 đứa con nhỏ. Chúng thậm chí không đủ sức để nhai thức ăn, anh đã phải đưa 4 đứa nhỏ tới bệnh viện điều trị. 

Bé Dantre, 7 tuổi, phải điều trị đặc biệt một tuần và trải qua hai đợt truyền máu. Hiện tại 4 đứa trẻ đã phục hồi sức khỏe, về sống cùng cha và được đến trường học.

Mẹ nhẫn tâm bỏ đói 4 con suốt 6 tháng ảnh 1

Những người hàng xóm nhà Ronika thậm chí còn không biết trong nhà có 4 đứa trẻ.

Ronika Bell không cho 4 con nhỏ gặp cha từ hơn hai năm nay. Cô ta đã nhốt con vào một căn phòng không cho ăn suốt 6 tháng dù trong nhà rất nhiều đồ ăn. Tàn nhẫn hơn khi bà mẹ này cùng người tình 31 tuổi đã nấu thức ăn và tra tấn thính giác của lũ trẻ.

Mẹ nhẫn tâm bỏ đói 4 con suốt 6 tháng ảnh 2

Ronika Bell (trái) và người tình  Deron Cuthbertson đã bị bắt vì hành động nhẫn tâm với 4 đứa trẻ.

Cảnh sát thành phố Charlotte đã khám xét ngôi nhà mà Ronika Bell sống cùng người tình và tìm thấy rất nhiều đồ ăn trong nhà. Họ không thể hiểu tại sao người mẹ độc ác này lại bỏ đói chính con ruột của mình.

Mẹ nhẫn tâm bỏ đói 4 con suốt 6 tháng ảnh 3

Hiện tại 4 đứa trẻ đã được an toàn bên cạnh người cha ruột.

Ronika Bell và người tình Cutherbertson đã bị bắt vì tội lạm dụng và bỏ đói trẻ em. Hiện tại họ đang bị giam giữ và phải đền bù 75.000USD cho 4 đứa nhỏ bị hành hạ.

Theo Theo Dailymail, Mirror
MỚI - NÓNG