Mẹ khoe có 15 tỷ đồng, có người hầu để giành bạn gái cho con ở show hẹn hò

Con trai không có lợi thế về ngoại hình, bà mẹ lấy tài sản ra để thuyết phục nhà gái.
Con trai không có lợi thế về ngoại hình, bà mẹ lấy tài sản ra để thuyết phục nhà gái.
TPO - Một bà mẹ đã lấy tài sản của gia đình để thuyết phục cô gái trong show hẹn hò trên sóng truyền hình.

Mới đây, chương trình "Cho phép được yêu" tung trailer phiên bản mới với format có sự xuất hiện của "anh sui, chị sui" là cha, mẹ của những bạn trẻ đang kiếm tìm tình yêu.

Ở mỗi tập của chương trình sẽ có một nhân vật chính xuất hiện cùng với phụ huynh của mình đến mặt bốn đối tượng hẹn hò là các cô gái hoặc chàng trai cùng với cha, mẹ của họ. Và sau cuộc đối đầu gay cấn từ bốn vị phụ huynh hòng chứng minh "con tôi mới là số 1", gia đình nhân vật chính sẽ quyết định chọn một gia đình để "kết thông gia" cũng như "cho phép" con mình được làm quen hẹn hò.

Theo trailer giới thiệu, đến với chương trình, các bậc phụ huynh dùng nhiều từ hoa mỹ để giới thiệu về con mình như: "Con của tôi là đỉnh!", "Mẹ cho con mình 10 điểm tuyệt đối!", "Vừa đi học vừa dạy 6 trường mầm non, có ai giỏi như con tôi không?"…

Bên cạnh đó cũng là những màn nhận xét, tranh luận khá căng thẳng: "Người mà làm về cái nghề đụng chạm phụ nữ, thì dù cho có chín chắn cách mấy cũng có chút đỉnh lung lay", "Mẹ thấy con gái yếu ớt quá, làm sao có sức?", “Con gái chị không xứng với con tôi”, “Con dám cầm nến rưới lên người con thì con trai có thể gặp những chuyện không thể nghĩ tới"…

Mẹ khoe có 15 tỷ đồng, có người hầu để giành bạn gái cho con ở show hẹn hò ảnh 1 Màn "đối đầu" giữa hai bà mẹ để giành suất hẹn hò cho con trai.

Đáng chú ý là màn thuyết phục quyết định giữa hai bà mẹ để gia đình cô gái đi đến lựa chọn cuối cùng. Khi một vị phụ huynh nói: “Nhà cô hơn hẳn nhà bên kia, con cô đẹp trai, cao to, vạm vỡ hơn" thì mẹ của chàng trai còn lại đáp trả: “Nếu mà con chọn con trai cô, con sẽ về ở trong một căn biệt thự sang trọng, tài sản hơn 15 tỉ, có người hầu cho con".

“Cho phép được yêu” sẽ ra mắt tập 1 vào 22h ngày 2/11 trên HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.