Mẹ kế dùng dao chặt đứt tay con chồng

Cánh tay đã được nối lại, tuy nhiên bé gái vẫn chưa qua cơn nguy kịch.
Cánh tay đã được nối lại, tuy nhiên bé gái vẫn chưa qua cơn nguy kịch.
Một phụ nữ 35 tuổi ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã chặt đứt cánh tay con riêng của chồng rồi ném vào hầm chứa phân bón ruộng.

Vụ việc xảy ra hôm 28/6, khi bà Wu dùng một con dao to, nhẫn tâm chặt đứt cánh tay phải của cậu bé Xiao Ting 7 tuổi, con riêng chồng bà, sau đó ném vào hầm chứa phân bón ruộng.

Ông nội của Xiao Ting đã phát hiện ra vụ việc sau khi nghe tiếng cháu gái mình la hét thảm thiết kêu cứu.

Người thân và hàng xóm lo lắng tìm kiếm cánh tay ở khắp mọi nơi trong nhà nhưng không thấy, cho đến khi họ khuất phục được người mẹ kế nói ra nơi cô ta đã giấu nó.

Cha của Xiao Ting cho biết, bà Wu mắc bệnh tâm thần và hiện vẫn đang điều trị bằng thuốc. Ông nói gia đình ông không tức giận Wu mà chỉ thắc mắc không hiểu tại sao Wu lại chặt tay con bé.

Theo báo cáo, Wu đã sống với Wang 3 năm và họ cũng đã có một đứa con chung. Trong khoảng thời gian đó giữa cô và con riêng của chồng không hề xảy ra mâu thuẫn gì.

Hiện cảnh sát đang tạm giữ Wu để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Theo TTVN
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm