Mẹ giấu ma tuý vào 'chỗ kín' mang vào trại giam cho con trai

Trại giam Edmonton được giám sát an ninh rất nghiêm ngặt
Trại giam Edmonton được giám sát an ninh rất nghiêm ngặt
TPO - Một người phụ nữ 62 tuổi vừa phải hầu tòa ngày 14/12 tại Alberta (Canada) vì giấu ma tuý vào 'chỗ kín' để mang vào tù cho con trai đang bị giam giữ, Cosmopolitan đưa tin.

Theo thông tin của cảnh sát, ngày 22/7/2013, bà Linda Ethal Sheridan, 62 tuổi, cùng cháu gái 10 tuổi của mình đã đến trại giam Edmonton, tại thành phố Alberta (Canada) để thăm con trai. Khi được cán bộ trại giam khám xét toàn thân cùng hành lý mang theo, một chú chó nghiệp vụ gần đó đã đánh hơi và phát hiện ma tuý được giấu trong người bà lão.

Sau khi được đưa vào nhà vệ sinh nữ để tiến hành kiểm tra, cảnh sát đã tìm được một số lượng lớn ma tuý đá và cần sa có giá trị lên tới hơn 12.000 USD (khoảng gần 300 triệu đồng) được bọc kín trong... bao cao su và giấu kĩ bên trong "vùng kín" và trong áo ngực của bà Linda.

Cảnh sát Canada đã ngay lập tức bắt giữ bà này với tội danh tàng trữ và vận chuyển ma tuý.

Tại phiên toà ngày 14/12, khi được thẩm vấn, con trai của bà đã ngạc nhiên vì anh ta không hề "nhờ" mẹ mang ma tuý vào trại do biết được tính chất nghiêm trọng nếu vụ việc không thành.

The Huffington Post đã dẫn lời bà Linda cho biết, một kẻ nặc danh đã gọi điện yêu cầu bà chuyển số ma tuý trên vào trại giam Edmonton, nếu không, hắn sẽ giết chết con trai bà.

"Tôi ước gì mình không phạm sai lầm này, đó là một hành động ngu ngốc," người mẹ già đau khổ trình bày khi kết thúc ngày đầu tiên của phiên toà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chơi mạt chược là một thú tiêu khiển phổ biến ở Trung Quốc.

Trung Quốc: Ổ dịch COVID-19 từ… điểm chơi mạt chược

TPO - Một phụ nữ họ Mao đến từ Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc, đang bị cảnh sát điều tra ở Dương Châu (cách Nam Kinh khoảng 100 km ) vì đã che giấu hành trình của mình và gây bùng phát dịch COVID-19 ở Dương Châu, nơi có tổng cộng 94 ca COVID-19 được xác nhận tính đến ngày 3/8.