Mẹ của Chris Rock nói về cái tát của Will Smith trên sân khấu Oscar

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đối với mẹ của Chris Rock, cái tát của Will Smith nhắm vào con trai bà trên sân khấu Oscar không khác gì trực tiếp tát lên mặt bà.

Mới đây, Rosalie “Rose” Rock tham gia một cuộc phỏng vấn của đài truyền hình WIS-TV của Nam Carolina (Mỹ). Tại đây, người phụ nữ 77 tuổi đã lần đầu chia sẻ về suy nghĩ riêng liên quan đến vụ con trai bà, Chris Rock, bị Will Smith tát trên sân khấu Lễ trao giải Oscar 2022 vào tối 27/3.

Mẹ của Chris Rock nói về cái tát của Will Smith trên sân khấu Oscar ảnh 1

Chris Rock và mẹ ruột.

“Khi Will tát Chris, anh ấy đã tát tất cả chúng tôi. Anh ấy thực sự đã tát tôi. Bởi vì khi ai đó làm tổn thương con tôi đồng nghĩa với việc làm tổn thương tôi”, bà Rock cho biết.

Bà Rock thừa nhận, giống như nhiều khán giả xem qua TV, ban đầu bà nghĩ cái tát trên truyền hình được dàn dựng. Bà chỉ nhận ra điểm bất thường khi tài tử “King Richard” bắt đầu chửi thề, yêu cầu Chris Rock không được lấy vợ anh ra làm trò đùa.

Trong cuộc phỏng vấn, lúc được hỏi muốn nhắn nhủ điều gì với Will Smith không, bà Rock trả lời: “Tôi không biết mình sẽ nói gì ngoài câu: Anh đang nghĩ cái quái gì vậy? Anh chỉ vung ra một cái tát nhưng rất nhiều điều có thể xảy ra từ đó. Chris có thể đã lùi lại và ngã xuống. Anh thực sự có thể bị còng tay. Vì vậy, anh thật sự thiếu suy nghĩ”.

Mẹ của Chris Rock nói về cái tát của Will Smith trên sân khấu Oscar ảnh 2

Bà Rock từng nghĩ cú tát là do chương trình dàn dựng.

Bà Rock nhấn mạnh thêm, hành động nông nổi của Will Smith không phải đòi lại công bằng cho vợ mà khiến ngày hôm đó của Jada Pinkett Smith càng tồi tệ thêm. Hơn thế, “Thần Đèn” cũng khiến chiến thắng đầu tiên của mình tại giải Oscar 2022 bị lu mờ. “Không ai nghe thấy bài phát biểu của anh ấy bởi vì tất cả mọi người đang ngồi ở đó với biểu cảm không hiểu chuyện gì đang xảy ra”, mẹ Chris Rock nói.

Bà Rock không quên khen con trai đã làm tốt. Theo bà, nam diễn viên hài vẫn đang trong quá trình xử lý những chuyện đã xảy ra.

Gần một tháng kể từ khi Will Smith tát Chris Rock trên sân khấu Oscar, MC 57 tuổi chưa chính thức lên tiếng về vụ việc. Anh có đề cập qua trong các buổi biểu diễn hài độc thoại của mình, nhưng không chia sẻ chi tiết hay nói lên suy nghĩ của bản thân.

Chris Rock không tố cáo Will Smith. Tuy nhiên, Will vẫn phải chịu hình phạt cho hành động bạo lực của mình. Anh tự xin rút khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, đồng thời bị tổ chức này “cấm cửa” trong 10 năm tiếp theo.

Mẹ của Chris Rock nói về cái tát của Will Smith trên sân khấu Oscar ảnh 3

Chris Rock đã trả giá có hành động của mình.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.