Argentina:

Mẹ 'chuốc' con uống rượu, hút thuốc gây phẫn nộ

Một bức ảnh cho thấy em bé bị đổ rượu vào miệng.
Một bức ảnh cho thấy em bé bị đổ rượu vào miệng.
TPO - Cư dân mạng đang dậy sóng khi một người mẹ ở Argentina đăng tải hình ảnh con uống rượu, hút thuốc, theo Dailymail hôm 21/6.

Trong một bức ảnh, em bé có vẻ mặt khó chịu trong khi một người phụ nữ đổ rượu vào miệng em. Bức ảnh được mẹ của bé đăng tải trên trang Facebook cá nhân từ hồi tháng 1 với chú thích “Nhìn con uống này”. Tuy nhiên, vài tuần sau, bức ảnh bị gỡ xuống.

Sau đó, ngày 15/6, người mẹ tiếp tục chia sẻ một loạt hình ảnh cho thấy em bé đang ngậm một điếu thuốc trong miệng. Một người lớn châm thuốc cho em.

Mẹ 'chuốc' con uống rượu, hút thuốc gây phẫn nộ ảnh 1 Hình ảnh một người châm thuốc cho em bé được mẹ bé đăng tải hôm 15/6

Tuy nhiên, cô vấp phải một làn sóng phản đối dữ dội khiến cô phải gỡ bức ảnh xuống sau khi đăng vài giờ.

Mặc dù đã hạ xuống, nhưng bức ảnh của cô lan truyền chóng mặt trên mạng. Cư dân mạng đang tìm kiếm thông tin về người mẹ này.

Theo Dailymail, những bức ảnh này đã được báo cảnh sát, hiện danh tính của người mẹ vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chơi mạt chược là một thú tiêu khiển phổ biến ở Trung Quốc.

Trung Quốc: Ổ dịch COVID-19 từ… điểm chơi mạt chược

TPO - Một phụ nữ họ Mao đến từ Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc, đang bị cảnh sát điều tra ở Dương Châu (cách Nam Kinh khoảng 100 km ) vì đã che giấu hành trình của mình và gây bùng phát dịch COVID-19 ở Dương Châu, nơi có tổng cộng 94 ca COVID-19 được xác nhận tính đến ngày 3/8.