McGregor và triết lý của Lý Tiểu Long ở đại chiến với Mayweather

McGregor tự tin sẽ thích nghi với môn quyền anh và giành chiến thắng trước Mayweather
McGregor tự tin sẽ thích nghi với môn quyền anh và giành chiến thắng trước Mayweather
Võ sĩ McGregor vô cùng tự tin có thể hạ gục “Độc cô cầu bại” làng quyền anh, Mayweather. Anh đã vận dụng triết lý của Lý Tiểu Long với hy vọng có thể hạ gục được võ sĩ người Mỹ.

Vào ngày 26/8, McGregor sẽ bước vào trận quyền anh thế kỷ với Mayweather. Dù không phải là võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp (mới chỉ được cấp chứng chỉ thi đấu quyền anh) nhưng McGregor lại tự tin có thể hạ gục được “Độc cô cầu bại” Mayweather.

McGregor tin rằng mình có thể thích nghi được với môn quyền anh, giống như triết lý của Lý Tiểu Long. Phát biểu trước báo giới, võ sĩ người CH Ailen cho biết: “Tôi sẽ bước ra sàn đấu và hạ gục Mayweather ở chính môn thể thao sở trường của anh ấy.

Thích nghi với bất kỳ hoàn cảnh nào, đó là điều mà các võ sĩ thực thụ phải làm được. Lý Tiểu Long từng nói: ‘Hãy như nước. Khi nước đổ vào cốc, nó sẽ mang hình dạng của cốc’. Đó cũng là triết lý của tôi khi tham gia trận chiến này.

Tôi chẳng gặp vấn đề gì về quy tắc hay quy định ở môn thể thao này. Tôi sẽ cố gắng thích nghi và vượt qua mọi khó khăn. Tất cả đã được chuẩn bị hoàn hảo. Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu của cuộc đời.

Nhiệm vụ của tôi là thay đổi hoàn toàn bộ mặt thật ở trận chiến này. Tôi đang nghiêm túc và chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình. Đó là cách tôi giành chiến thắng”.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.