McGregor gãy chân kinh hoàng, Dustin Poirier thắng knock-out kỹ thuật ở UFC 264

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở sự kiện UFC 264 vừa kết thúc, Dustin Poirier đã thắng knock-out kỹ thuật trước McGregor. Võ sĩ người Ireland không thể tiếp tục thi đấu sau khi bị gãy chân.

Trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier đã diễn ra hấp dẫn như mong đợi của người hâm mộ. Ngay từ những giây đầu tiên, McGregor chủ động tấn công bằng những đòn đá, đặc biệt là những đòn phang trụ.

Mất một chút thời gian để bắt nhịp với những đòn chân của đối phương, Dustin Poirier dần lấy lại thế chủ động và liên tiếp có những pha ăn miếng trả miếng.

McGregor gãy chân kinh hoàng, Dustin Poirier thắng knock-out kỹ thuật ở UFC 264 ảnh 1

Đáng nói hơn, tận dụng lợi thế về thể hình, Poirier tỏ ra nhỉnh hơn McGregor trong những tình huống địa chiến. Anh cũng thoát được cú siết máy chém của đối phương và trút cơn thịnh nộ bằng "cơn mưa" chỏ.

McGregor gãy chân kinh hoàng, Dustin Poirier thắng knock-out kỹ thuật ở UFC 264 ảnh 2

Khi hiệp đấu đầu tiên còn 15 giây, một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Trong một nỗ lực tấn công Poirier, Conor McGregor đã bị gập cổ chân trái và đau đớn ngồi sụp xuống sàn. Tận dụng thời cơ, Poirier lao vào và liên tiếp tung đòn vào đầu Conor trước khi bác sĩ và trọng tài yêu cầu dừng trận đấu.

Sau khi tham khảo ý kiến của tổ y tế, trọng tài Herb Dean đã ra hiệu kết thúc trận đấu với lý do Conor không thể tiếp tục thi đấu. Cuối cùng, chiến thắng knock-out kỹ thuật đã thuộc về Dustin Poirier trong cuộc đụng độ lần thứ 3 giữa 2 võ sĩ này.

MỚI - NÓNG