MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’

MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’
TPO - MC Trấn Thành khẩn thiết kêu gọi mọi người đừng tràn ra đường, đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng… nếu nhà nước thông báo hết dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã 6 ngày trôi qua và Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới. Trong khi đó, đến ngày 22/4 là hết thời hạn giãn cách xã hội đợt 2. Chính vì vậy, nhiều người chủ quan và đổ ra đường với mật độ cao hơn.

Trước tình trạng này, MC Trấn Thành kêu gọi mọi người hợp tác và ở trong nhà cho tới khi có thông báo mới.

Anh viết: “Bà con ơi. Bữa giờ em cầu nguyện sao cho 22 là hết cách ly thiệt! Nhưng nói nghe nè. Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha. Em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn, làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha!

Đừng ăn mừng. Đừng đi bão. Đừng hô đừng hào gì hết. Mừng thầm trong bụng thôi nha. Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì nha. Em làm ơn!

Người ta công bố hết dịch. Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó. Cả nước sẽ khóc một dòng sông đó nha. Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người, hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé”.

“Em thèm tự do lắm rồi. Làm ơn hợp tác với nhà nước đi. Mấy chú mấy bác đã làm quá tốt, chúng ta chỉ hợp tác 1 tí nữa thôi là thiên hạ thái bình. Đừng cho con Vi con Na có đường quay về Việt Nam nữa. Em ám ảnh nó quá rồi. Việt Nam ơi, cố lên! Sắp thắng rồi!”- MC Trấn Thành nhấn mạnh thêm.

Những ngày này, MC Trấn Thành nghiêm túc thực hiện lệnh giãn cách xã hội. Anh ở nhà và thường xuyên vào bếp trổ tài nấu ăn.

MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 1 “Lần đầu tui nấu mà thấy nó chỉnh chu đó trời. Dịch nó bắt tui làm nhiều thứ quá! Giờ hiểu từ "mắc dịch" rồi”- Trấn Thành đùa vui.
MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 2 Nấm hương xào.
MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 3 Bò xào cà chua.
MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 4 Phá lấu. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.