MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’

MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’
TPO - MC Trấn Thành khẩn thiết kêu gọi mọi người đừng tràn ra đường, đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng… nếu nhà nước thông báo hết dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã 6 ngày trôi qua và Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới. Trong khi đó, đến ngày 22/4 là hết thời hạn giãn cách xã hội đợt 2. Chính vì vậy, nhiều người chủ quan và đổ ra đường với mật độ cao hơn.

Trước tình trạng này, MC Trấn Thành kêu gọi mọi người hợp tác và ở trong nhà cho tới khi có thông báo mới.

Anh viết: “Bà con ơi. Bữa giờ em cầu nguyện sao cho 22 là hết cách ly thiệt! Nhưng nói nghe nè. Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha. Em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn, làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha!

Đừng ăn mừng. Đừng đi bão. Đừng hô đừng hào gì hết. Mừng thầm trong bụng thôi nha. Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì nha. Em làm ơn!

Người ta công bố hết dịch. Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó. Cả nước sẽ khóc một dòng sông đó nha. Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người, hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé”.

“Em thèm tự do lắm rồi. Làm ơn hợp tác với nhà nước đi. Mấy chú mấy bác đã làm quá tốt, chúng ta chỉ hợp tác 1 tí nữa thôi là thiên hạ thái bình. Đừng cho con Vi con Na có đường quay về Việt Nam nữa. Em ám ảnh nó quá rồi. Việt Nam ơi, cố lên! Sắp thắng rồi!”- MC Trấn Thành nhấn mạnh thêm.

Những ngày này, MC Trấn Thành nghiêm túc thực hiện lệnh giãn cách xã hội. Anh ở nhà và thường xuyên vào bếp trổ tài nấu ăn.

MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 1 “Lần đầu tui nấu mà thấy nó chỉnh chu đó trời. Dịch nó bắt tui làm nhiều thứ quá! Giờ hiểu từ "mắc dịch" rồi”- Trấn Thành đùa vui.
MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 2 Nấm hương xào.
MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 3 Bò xào cà chua.
MC Trấn Thành: ‘Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão… nếu hết dịch’ ảnh 4 Phá lấu. 
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.