MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào?

TPO - Cuộc sống hôn nhân của MC Thanh Bạch và bà trùm trung tâm Thuý Nga vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. 
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 1 Mới đây, MC Thanh Bạch và vợ là bà chủ trung tâm Thuý Nga vui vẻ bên nhau đi sự kiện tại Tp.HCM thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Tuy hoạt ngôn trên sân khấu nhưng MC Thanh Bạch lại là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh hiếm khi chia sẻ về cuộc hôn nhân cũng rất kiệm lời khi tiết lộ về nữ đại gia danh tiếng Thúy Nga – người đã cùng anh tổ chức đám cưới 9 lần vì mục đích từ thiện.
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 2 MC Thanh Bạch cho biết anh và bà Thúy Nga sẽ tổ chức thêm nhiều đám cưới khác trong tương lai. Theo anh, đây việc làm cá nhân, không gây hại đến ai.
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 3 Trong chương trình “Chuyện của sao” cuối năm 2017, Thanh Bạch trải lòng: "Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt. Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người".
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 4 Nam MC cho biết, ai chê bai đúng thì anh ghi nhận, xem như lời nói của một người thầy, người khen thật lòng anh sẽ xem là bạn, nhưng ai khen giả dối thì là kẻ thù. Thanh Bạch thổ lộ anh và Thúy Nga sẽ kín tiếng hơn sau những ồn ào, càng ít người biết càng tốt. “Chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều lần đám cưới cưới nữa nhưng thay vì làm rầm rộ thì sẽ làm nhỏ hơn, ít khách mời hơn. Chúng tôi không muốn người khác lấy chuyện đám cưới của mình để làm đầu môi câu chuyện”.
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 5 Hiện, MC Thanh Bạch đã 61 tuổi, trong khi đó có nhiều nguồn tin cho hay bà Thúy Nga năm nay khoảng ngoài 70 tuổi nhưng không ai biết chính xác năm sinh của bà.
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 6 Trước khi kết hôn với bà Thúy Nga, MC Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương, người học chung với anh tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga. Vào năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương đã  ly dị.
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 7 Được biết, chồng cũ của bà Thúy Nga là ông Tô Văn Lai. Năm 1963, cả hai đã thành lập cửa hiệu sản xuất băng nhạc, băng cải lương… là tiền thân của trung tâm Thúy Nga hiện tại, rất nổi tiếng ở Sài thành lúc bấy giờ. Những ca sĩ gắn bó với cửa hiệu của bà thời gian này là Khánh Ly, Thái Thanh, Thanh Tuyền…
MC Thanh Bạch và bà chủ Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào? ảnh 8 Sau đổ vỡ hôn nhân, MC Thanh Bạch và bà Thuý Nga đã quyết định gắn bó. Bà Thuý Nga từng thổ lộ: "Thật ra Thanh Bạch - Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm