MC Thanh Bạch làm 'đám cưới nghệ thuật' với nữ đại gia

TPO - Đám cưới lần thứ 8 của MC Thanh Bạch với bà Thúy Nga mới đây khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Trưa 14/7, MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga tổ chức đám cưới lần thứ 8 tại biệt thự của cô dâu ở Long Thành, Đồng Nai. Theo đó, một đoạn clip đám cưới đã xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Trả lời báo chí, Thanh Bạch đã xác nhận đám cưới ngày 14/7 là sự thật. Và đây là đám cưới lần thứ 8 anh tổ chức với bà Thúy Nga. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ sốc khi Thanh bạch tiết lộ anh chỉ làm đám cưới nghệ thuật chứ không phải đám cưới hôn nhân. Hơn nữa, hai người tổ chức đám cưới nhằm mục đích làm từ thiện.

"Đây là một đám cưới nghệ thuật, là một cách để chúng tôi gây quỹ lấy tiền mừng cưới giúp người nghèo, những người cần giúp đỡ. Chúng tôi chỉ song hành với nhau, là bạn đời của nhau trên con đường nghệ thuật. Chúng tôi có nhiều người bạn, người quen yêu mến, ủng hộ việc gây quỹ bằng đám cưới nghệ thuật như thế này thì tại sao chúng tôi lại không làm để giúp đỡ được nhiều người"- Thanh Bạch chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm