MC Quyền Linh tặng quà 8/3, cảm ơn vợ vì đã tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống

TPO - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nghệ sỹ Quyền Linh đã mua tặng vợ một bộ trang sức bằng vàng mang tên Hoa Hướng Dương. Theo Quyền Linh, anh muốn tặng vợ món quà với ý nghĩa: Vợ là đoá hoa hướng dương của cuộc đời mình.

Quyền Linh cho biết 2 vợ chồng đã cưới nhau được gần 14 năm và kết quả của tình yêu là 2 cô con gái đáng yêu cùng một gia đình êm ấm. Trong mỗi dịp 8/3, quyền Linh đều mua tặng cho vợ những món quà đầy giá trị về mặt tinh thần. Không chỉ thế, Quyền Linh còn viết những dòng tâm sự rất xúc động gửi tới người vợ yêu thương (Với chữ vợ được viết Hoa để thể hiện sự trân trọng của quyền Linh): “Vợ của Anh. Hình như rất là hiếm khi Anh thể hiện tình cảm bằng lời nói với Vợ, thật sự để nói yêu Em thì Anh thấy chưa đủ, đôi khi còn khách sáo nữa. Vợ Chồng sống với nhau gần 14 năm chắc Vợ hiểu tính Anh. Anh có thể bỏ thời gian tìm hiểu Vợ thích gì nhất, lựa một dịp thật ý nghĩa và tặng một món quà để Vợ vui”. 

MC Quyền Linh tặng quà 8/3, cảm ơn vợ vì đã tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống ảnh 1 Gia đình Quyền Linh cùng tham gia một gameshow

Quyền Linh bảo anh luôn tự hào khi nghe nhiều người nói gia đình anh rất hạnh phúc. Để có được điều đó thì công sức lớn nhất là của vợ anh bởi chị đã hy sinh rất nhiều để trở thành hậu phương vững chắc giúp cho Quyền Linh mặc sức “tung tẩy” ngoài xã hội. Không chỉ lo toan cho gia đình, chăm sóc tốt 2 công chúa nhỏ, vợ anh còn luôn cố gắng làm đẹp bản thân để cho chồng con có thể tự hào. 

MC Quyền Linh tặng quà 8/3, cảm ơn vợ vì đã tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống ảnh 2 Năm nay Quyền Linh tặng vợ bộ trang sức mang tên Hoa hướng dương

“Người ta thường ví Vợ mình bằng nhiều hình tượng khác nhau, còn riêng anh xem Vợ là Hoa Hướng Dương giúp cả Gia Đình Mình cùng hướng về phía Mặt Trời, nơi có muôn ngàn yêu thương và hạnh phúc đã và đang lan tỏa khắp thế gian này... Nhờ có Mặt Trời này Anh đã tìm thấy được ý nghĩa cuộc sống, tìm thấy được hạnh phúc Gia Đình. Cảm ơn Em vì tất cả, Mặt Trời của Anh! Xin chúc cho cả Thế Giới Phụ Nữ Hạnh Phúc Viên mãn”- Quyền Linh viết tiếp như thế. 

MỚI - NÓNG