MC Quyền Linh đi làm từ thiện ròng rã nhiều ngày, bà xã có lời nhắn nhủ đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vì mải đi làm từ thiện mà quên luôn sinh nhật của con gái, bà xã MC Quyền Linh không trách, chỉ nhắn nhủ anh giữ gìn sức khỏe. 

Talkshow “Sài Gòn ta thương” lên sóng với khách mời là những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện trong đại dịch COVID-19 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên của Talkshow là MC Quyền Linh.

“Từ những ngày đầu tiên khi Sài Gòn bước vào đợt giãn cách dài đằng đẵng, tôi đã là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong công tác kêu gọi quyên góp và ủng hộ quỹ vắc xin, cũng như không quản ngại nguy hiểm để mang những bữa cơm, lương thực thực phẩm đến cho bà con Sài Gòn trong vùng tâm dịch”.

MC Quyền Linh đi làm từ thiện ròng rã nhiều ngày, bà xã có lời nhắn nhủ đặc biệt ảnh 1

MC Quyền Linh chia sẻ về hành trình làm từ thiện gặp nhiều khó khăn những ngày đầu bùng dịch.

“Lúc đầu Linh cũng hơi sợ, mọi người khuyên Linh hay là đừng đi nữa dịch bệnh này căng thẳng lắm, nhưng thấy ngoài kia rất nhiều người vẫn làm tình nguyện, những chiến sĩ áo xanh áo trắng vẫn ngày đêm hy sinh hỗ trợ, Linh cảm thấy mình không thể ngồi yên được nữa, phải ra ngoài thôi”, MC Quyền Linh chia sẻ.

MC Quyền Linh đi làm từ thiện ròng rã nhiều ngày, bà xã có lời nhắn nhủ đặc biệt ảnh 2

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện nhất tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về vợ và các con, nam MC hóm hỉnh cho biết mình mải đi làm từ thiện mà quên luôn sinh nhật của con gái, phải đến khi vợ anh đăng ảnh sinh nhật con mới nhớ ra. Quyền Linh tâm sự: "Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì mùa dịch người ta thường ở nhà chơi với con nhưng Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ, quan trọng nhất là giữ sức khỏe. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

MC Quyền Linh đi làm từ thiện ròng rã nhiều ngày, bà xã có lời nhắn nhủ đặc biệt ảnh 3

Nam MC xúc động khi nói về tình hình tại Sài Gòn hiện nay.

Cuối chương trình, Quyền Linh không giấu nổi xúc động cho biết anh coi Sài Gòn như quê hương thứ hai của mình và nhắn gửi đến mọi người dân: “Những nơi sâu xa mà chúng tôi chưa tới được cũng mong mọi người tha lỗi cho chúng tôi. Tôi biết chắc rằng rất nhiều nhóm thiện nguyện sẽ đến những nơi đó, chúng tôi sẽ làm những điều tốt nhất có thể đến khi nào Sài Gòn hết bệnh, chúc mọi người mạnh mẽ và bình an”.

Trên kênh YouTube của chương trình, nhiều người để lại lời động viên và biết ơn tấm lòng của MC Quyền Linh: “Tấm lòng của chú thật sự quá cao cả, mong chú và mọi người dân Việt Nam ta sẽ vượt qua tất cả để trở lại một cuộc sống bình thường”, “Mong là Sài Gòn sẽ mau chóng khoẻ lại để trở lại bình thường là một Sài Gòn nhộn nhịp", "Chú quyền linh thương người khác quá. Thảo nào chú có những đứa con gái vừa xinh vừa hiền vừa hiếu thảo…. là những bình luận của khán giả.

Theo MCVMedia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm